Tài xế giao thức ăn quẹt xe khách hàng vì tiền ‘tip’ quá ít

Một người đàn ông vừa gặp phải một tình huống không vui khi nữ tài xế giao thức ăn của công ty DoorDash đã có thái độ xấc xược và còn quẹt xe của anh ta chỉ vì không hài lòng trước số tiền ‘tip’ quá ít.
Sự việc xảy ra khi anh Gerry Poindexter cùng với cô bạn gái đang đi chơi ở một hồ tắm và quyết định gọi điện thoại để đặt mua thức ăn và được giao đến tận nhà qua công ty DoorDash để cho những người con đang ở nhà tại Lithonia, một thị xã ngoại ô cách Atlanta 19 dặm về phía đông.
Sau khi trao đổi những mẩu tin nhắn để xác nhận đơn đặt hàng, họ nhận được một mẩu tin của người tài xế giao thức ăn có nội dung bất lịch sự nói rằng nếu sau này có gọi mua thức ăn thì hãy gọi những nơi nào gần nhà nếu như không chịu cho tiền ‘tip’ nhiều hơn. Cô bạn gái của anh Gerry bực mình nên gọi cho DoorDash và nói rằng không còn muốn mua thức ăn nữa.
Nhưng rồi đơn đặt mua vẫn được thông qua và khi trở về nhà, họ đã thấy một phụ nữ lái xe giao thức ăn của DoorDash đến cổng nhà. Anh Gerry đòi xem bằng lái xe của tài xế và sau đó ra lệnh cho cô ta hãy rời khỏi nhà mình. Người nữ tài xế liền trả treo và leo lên xe để bỏ đi nhưng không quên cạ vào chiếc xe của anh tại đó.
Anh Gerry đã liền gọi báo cho cảnh sát cũng như công ty DoorDash để tường thuật mọi việc, nhưng nói rằng anh rất bất bình vì xem chừng như công ty này không chịu tích cực giải quyết vấn đề này. Khi được phóng viên truyền hình đặt câu hỏi, phát ngôn viên của công ty nói rằng họ sẽ điều tra và giải quyết theo đúng quy định. Nhưng riêng anh Gerry thì nói rằng mình sẽ không bao giờ làm ăn với DoorDash nữa.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email