Tầm nã 2 nghi can liên quan đến một vụ giết người

Cảnh sát RCMP Alberta đang truy lùng 2 nghi phạm, một nam, một nữ, sau khi một người đàn ông được phát giác đã chết trên một con đường thôn quê gần phi trường Springbank vào sáng ngày Chúa nhật 29-12.
Cảnh sát tin rằng đôi nam nữ này đã lấy cắp chiếc xe hơi của nạn nhân. Cảnh sát đã ban hành các trát bắt giữ đối với cả 2: đó là Trista Nadene Tinkler, 34 tuổi và Robert Gordon Daignault, 51 tuổi. Chiếc xe bị lấy cắp là chiếc Kia Optima màu đồng đời 2013 với bảng số Alberta E22149. Cho đến giờ, cảnh sát vẫn chưa xác định được tung tích của chiếc xe này.
Theo cảnh sát, xác nạn nhân được tìm thấy vào lúc khoảng 8:30 sáng trong khu vực một con đường có tên là Range Road 40 và phía bắc Township Road 250, cách phi trường Springbank và cộng đồng Harmony chưa phát triển khoảng vài kilometre về phía tây. Hôm thứ Ba 31-12, nhà chức trách đã hoàn tất giảo nghiệm pháp y, và xác định đây là một vụ giết người..
Cả Tinkler và Daignault đều đang bị truy tố các tội sở hữu tài sản do phạm tội mà có, ăn cắp thẻ tín dụng. Tinkler bi truy tố thêm tội không tuân thủ thông báo hầu tòa, còn Daignault bị truy tố thêm tội chống cự hoặc cản trở một nhân viên công lực. Tinkler cao 5 feet 6 inch, cân nặng 154 pound, tóc đỏ, mắt nâu. Daugnault cao 5 feet 9 inch, cân nặng 185 pound, mắt màu nâu lục nhạt, đầu hói. Cảnh sát tin cả 2 có thể có vũ khí và đặt ra một mối nguy hiểm cho công chúng.
Ai có thông tin gì xin liên lạc với Cochrane RCMP theo số điện thoại 403-851-8000, với cảnh sát địa phương, hoặc với Crime Stoppers.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email