Tang lễ của cố nhạc sĩ Lam Phương

Santa Ana, California: Tang lễ của nhạc sĩ Lam Phương đã được cử hành ở chùa Huệ Quang ở thành phố Santa Ana, tiểu bang California, với số người tham dự khiêm tốn và mọi người đều đeo khẩu trang vì đại dịch vẫn còn hoành hoành, vào sáng hôm chúa nhật 3 tháng giêng.
Nhạc sĩ Lam Phương qua đời vào chiều ngày thứ ba 22 tháng chạp tại bệnh viện thành phố Fountain Valley, hưởng thọ 83 tuổi.
Lễ nhập quan diễn ra vào lúc 11 giờ sáng hôm chúa nhật, do hòa thượng Thích Minh Mẫn, viện chủ chua Huệ Quang chứng minh cho tang lễ.
Trong số những thân nhân tham dự tang lễ, chúng tôi thấy có bà Lâm Thị Minh Khai, em gái nhạc sĩ, những người con cháu của nhạc sĩ như Lâm Ánh Hằng, Phan Tấn Lộc, Bùi Anh Vũ, Lâm Ánh Loan…
Trong số những người tham dự tang lễ có ông Tô Văn Lai và bà Tô Ngọc Thủy của trung tâm Thúy Nga.
Trong tang lễ, bà Tô Ngọc Thủy, giám đốc trung tâm Thúy Nga đã nhắc lại những kỷ niệm cũng như những đóng góp to lớn của nhạc sĩ Lam Phương , giúp trung tâm văn nghệ này thành công trong nhiều chương trình văn nghệ chủ đề nhạc Lam Phương.
Cũng theo những tin tức báo chí thì trung tâm Thúy Nga cũng như đài ti vi Việt Face đã đứng ra tổ chức tang lễ cho nhạc sĩ Lam Phương và gia đình.
Lễ di quan và hỏa táng diễn ra vào ngày thứ hai 4 tháng giêng ở nhà quàn Melrose Abbey Memorial Park ở thành phố Anaheim.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email