Tay anh chị mafia Pat Musitano bị bắn trọng thương

Mississauga, Ontario: Theo những tin tức loan báo thì vào lúc 7 giờ sáng hôm thứ năm ngày 25 tháng 4, tay anh chị mafia Pat Musitano, hùng cứ ở thành phố Hamilton, tỉnh bang Ontario, đã bị bắn trọng thương trước một văn phòng luật sư ở góc đường Hurontario và Matheson Boulevard trong thành phố Mississauga.
Nạn nhân bị bắn nhiều phát đạn vào mặt và đã được chở đến bệnh viện cứu cấp và ở trong tình trạng nguy kịch.
Trước đó vào ngày 2 tháng 5 năm 2017, người em trai của tay anh chị Pat Musitano là Angelo Musitano đã bị bắn chết ở thành phố Hamilton.
Băng mafia Musitano đã gây ân oán giang hồ từ nhiều thập kỷ qua, và có rất nhiều tay anh chị muốn trả thù cho người thân của họ: Thành viên của băng Musitano đã có những liên quan đến cái chết của các tay anh chị mafia khác như Domenic Racco vào những năm 1980s, cái chết của bố già Johny “Pops” Papalia và một phụ tá của bố già Papalia là Carmen Barillaro vào năm 1997.
Người ta thường nói, những ân oán giang hồ của các băng đảng mafia sẽ không bao giờ ngừng: từ đời cha xuống đời con, cha giết người thì con sẽ bị báo thù .
Băng Musitano ở thành phố Hamilton trước đây được bảo vệ bởi băng Rizzuto ở thành phố Montreal.
Những năm gần đây, hàng loạt những tay anh chị của băng Rizzuto cũng bị giết chết, khiến băng Musitano phải tự lo bảo vệ lấy thân.