Taylor Swift đặt máy quay mọi lúc để chống sàm sỡ

Nữ ca sĩ 29 tuổi tiết lộ rằng cô yêu cầu ê-kíp của mình phải luôn chuẩn bị các máy quay tập trung vào mông của cô nhằm mục đích chống những hành động sàm sỡ.
Ê-kíp của Taylo Swift sẽ luôn ghi hình mỗi khi Taylor Swift tham gia một sự kiện nào đó, biện pháp được Taylor Swift đưa ra sau khi cô bị quấy rối tình dục hồi năm 2013 và thắng kiện hồi tháng 8/2017. Câu chuyện vừa được Taylor Swift chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ tin tức The Guardian (Anh).
Sau khi trải qua vụ kiện tụng hồi tháng 8/2017, Taylor Swift đã yêu cầu người từng quấy rối mình trả khoản tiền bồi thường mang tính tượng trưng… chỉ 1 Mỹ kim, với hàm ý rằng việc kiện tụng không nhằm mục đích đòi tiền đền bù thiệt hại mà là một bước đi chống lại những hành vi quấy rối đối với phụ nữ.
Hồi năm 2013, khi xuất hiện tại một sự kiện, Taylor Swift đã chụp hình cùng với một nam MC, người này đã sờ mông của cô. Sự việc về sau đã được đưa ra tòa và phần thắng thuộc về Taylor Swift, dù vậy, đó không phải một vụ kiện dễ dàng bởi bằng chứng chỉ có một bức ảnh với góc chụp không thực sự rõ ràng, gây khó khăn cho việc đưa ra kết luận.
Taylor cho biết: “Tôi không nghĩ điều đó lại có thể xảy ra với mình. Khi tham dự phiên tòa, tôi cảm thấy bẽ bàng trước mắt tất cả mọi người. Nếu có điều gì xảy ra một lần nữa, tôi muốn chứng minh sự việc thật nhanh chóng và hiệu quả bằng băng ghi hình có được từ mọi góc độ”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email