Taylor Swift là ngôi sao có thu nhập cao nhất thế giới

Tạp chí Forbes tuần qua công bố danh sách thường niên 100 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất trong 12 tháng qua tính đến tháng 6/2019, đứng đầu là nữ ca sĩ Taylor Swift. Xếp ngay sau đó là các thành viên của gia tộc Kardashian.

Taylor Swift, nhờ vào sự thành công của chuyến lưu diễn Reputation và album cùng tên hồi năm 2018, đã kiếm được 185 triệu Mỹ kim.

Năm 2016, nữ ca sĩ 29 tuổi cũng từng được xếp ở vị trí số một sau khi album và chuyến lưu diễn 1989 của cô gặt hái nhiều thành công.

Trong khi đó, Kylie Jenner, 21 tuổi, chị em cùng cha khác mẹ của Kim, Khloe và Kourtney Kardashian, đứng ở vị trí thứ hai với thu nhập 170 triệu Mỹ kim từ công ty mỹ phẩm và việc bán mỹ phẩm trực tuyến. Đầu năm nay, Jenner được Forbes vinh danh là tỉ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Ca sĩ rap Kanye West, chồng của Kim Kardashian, quay lại danh sách ở vị trí thứ 3 sau 4 năm vắng bóng. Forbes ước tính thu nhập trước thuế của West là 150 triệu Mỹ kim, chủ yếu từ dòng giày thể thao Yeezy. Kim Kardashian xếp hạng 26.

Võ sĩ quyền Anh Floyd Mayweather và diễn viên George Clooney từng chiếm hai vị trí cao nhất trong danh sách năm ngoái thì năm nay bị lọt ra khỏi ‘top 10’.

Các ngôi sao bóng đá Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Neymar nằm trong top 10 cùng ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran và ban nhạc rock kỳ cựu The Eagles.

T.T (theo Forbes)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email