Taylor Swift thông báo album mới “Midnights” sẽ ra mắt vào tháng 10

Khi nhận giải thưởng “Video of the Year” (Video của năm) tại lễ trao giải MTV Video Music Awards, ca sĩ Taylor Swift tiết lộ album mới nhất của mình mang tên “Midnights” sẽ sớm ra mắt người hâm mộ khắp thế giới.

“Midnights” là album thứ 10 trong sự nghiệp ca hát của Taylor Swift, dự trù ra mắt công chúng vào ngày 21/10.

“Midnights” bao gồm 13 ca khúc mới do chính Taylor Swift và các cộng sự của mình sáng tác, do hãng dĩa Universal Music Group và Republic Records thực hiện.

Vào cuối bài phát biểu, trước những tiếng vỗ tay từ đám đông, ca sĩ hứa hẹn: “Tôi sẽ nói với các bạn nhiều hơn vào lúc nửa đêm”.

“Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift đã lên Instagram đăng thêm thông tin về 13 ca khúc sắp ra mắt:

“Đây là tuyển tập âm nhạc được viết vào ban đêm, một hành trình đi qua những nỗi sợ và giấc mộng đẹp. Những bước chúng ta đi và những con quỷ ta phải đối mặt… Khi đồng hồ điểm số 12… ta sẽ gặp lại chính mình”.

Trên trang Instagram, ca sĩ chỉ ghi tựa các bài hát là “Track 1”, “Track 2”, …

Nữ ca sĩ kết thúc bài đăng với chú thích: “Midnights, những câu chuyện về 13 đêm không ngủ rải rác trong cuộc đời tôi, sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 10. Gặp tôi lúc nửa đêm”.

Ca khúc gần đây nhất của Taylor Swift mang tên “All Too Well” dài 10 phút được phát hành ở định dạng video, do chính cô đóng vai trò đạo diễn, đứng đầu bảng xếp hạng Billboard nhiều tuần liên tiếp. Cô cũng là nữ ca sĩ có album được tiêu thụ nhiều nhất trong năm 2021 và xuất sắc giành giải Global Icon Award tại lễ trao giải Brit Awards năm ngoái.

Với MV “All Too Well”, Taylor Swift đã ẵm trên tay ba giải thưởng danh giá, bao gồm: Video Của Năm, Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất và Video Dài Xuất Sắc Nhất. Đặc biệt, Taylor đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên ba lần thắng giải Video Của Năm – giải thưởng quan trọng nhất tại VMAs..

Xem thêm

Nhận báo giá qua email