Thảm cảnh của cuộc tình muộn: cụ ông gốc Việt bị buộc tội mưu toan giết con trai riêng của người bạn tình

CĂN NHÀ XẢY RA ÁN MẠNG

Silver Spring, Maryland: Trong phiên tòa diễn ra vào hôm thứ sáu 8 tháng 4 năm 2022 tại thành phố Silver Spring, tiểu bang Maryland, bồi thẩm đoàn của phiên tòa đã xác nhận bị cáo Trần Văn Biết, 65 tuổi về tội giết người và hai tội danh mưu toan giết người.
Theo bản cáo trạng thì bị cáo Biết đã quen và sau đó chung sống với một người bạn tình trong nhiều năm qua tại căn nhà của bà ở đường Balmoral Drive trong thành phố Silver Spring.
Người phụ nữ này trước khi quen ông Biết đã sống một mình và đứa con trai lớn Quý Lực năm nay 32 tuổi.
Sau khi ông Biết vào chung sống với người phụ nữ này, thì có những xích mích với đứa con trai riêng của người bạn tình: anh Quý Lực.
Vì có những xích mích, anh Quý Lực bỏ ra riêng không sống với mẹ nữa, và di chuyển về sống ở tiểu bang Florida.
Vào tháng 5 năm 2020, anh QuýLực dẫn người bạn gái tên là Phạm Linh 23 tuổi và một người bạn gái cùng sống chung với cô Linh là Nguyễn Thị Ngọc 23 tuổi về thăm mẹ, và để giúp mẹ vì bà mẹ bị đột quỵ.
Chỉ vài giờ sau khi anh Quý Lực đến căn nhà của bà mẹ thì lại có những cãi vả diễn ra giữa ông Biết và đứa con trai của người bạn tình.

Ông Biết đã dùng dao thái thịt đâm vào ngực và lưng của anh Quý Lực. Anh này bị thương nhưng chạy thoát qua nhà bên cạnh kêu điện thoại cấp cứu 911.
Sau khi anh Quý Lực chạy thoát, ông Biết đã kiếm hai người phụ nữ, đâm chết cô Phạm Linh nguòi bạn gái của anh Quý Lực và đâm trọng thương cô Nguyễn Thị Ngọc.
Ông Biết sau khi giết người, ông Biết đã chờ cảnh sát đến bắt.
Theo công tố viện thì lý do mà ông Biết đã giết 1 người và đâm trọng thương hai người khác là vì anh Quý Lực đã dẫn hai người phụ nữ vào căn nhà ông ta đang ở?
Bị cáo Biết sẽ bị tuyên án trong một phiên tòa sắp đến.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email