Thảm cảnh của một gia đình người Nam Hàn trong vụ giết người ở Texas: một em trai mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Allen, Texas: Trong hôm thứ ba ngày 9 tháng 5, giới chức thẩm quyền của tiểu bang Texas đã công bố danh sách 7 nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ thảm sát vừa diễn ra ở thành phố Allen, tiểu bang Texas.
Tưởng cũng nên nhắc lại là một tên sát nhân đã dùng súng trường AR 15 bắn ào ạt vào những người qua đường trong khu thương xá Allen Premium Outlets trong thành phố Allen và đã khiến 8 người chết và 7 người khác bị thương.
– Một bà mẹ Ilda Mendoza đang bị thương trầm trọng, trong khi hai đứa con nhỏ của bà đã bị bắn chết.
-Một nữ sinh viên du học người Ấn Độ, cô Aishwarya Thatikonda đang theo học chương trình cao học ở Mỹ và anh Christian Lacour, 20 tuổi, nhân viên an ninh của khu thương xá Allen là những nạn nhân của vụ giết người này.
-Thảm thương nhất là gia đình của một người Nam Hàn. Gia đình ông Cho Kyi Song 37 tuổi, bà vợ Kang Shin Young 35 tuổi và đứa con trai James 3 tuổi bị bắn chết. Gia đình ông Cho còn sót lại đứa con trai Williams 6 tuổi bị bắn trọng thương.
Đứa bé này sau khi được chữa trị sẽ mồ côi cả cha lẫn mẹ và mất luôn người em.
Theo những tin tức loan báo trong ngày thứ ba 9 tháng 5, thì người cảnh sát anh hùng đã can đảm với súng ngắn, đối đầu với tên sát nhân võ trang bằng súng trường tấn công AR 15 và đã anh liệt bắn chết tên này, không để hắn giết thêm những nạn nhân vô tội, đã lên tiếng không muốn tiết lộ danh tánh.
Người cảnh sát anh hùng này được sở cảnh sát thành phố Allen phái đến khu thương xá vì một vấn đề khác, nhưng đã anh dũng xông vào đối đầu và bắn chết kẻ sát nhân.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email