Thành phố Kentville chào mừng 11 tân bác sĩ.

thành phố Kentville

Kentville, Nova Scotia: Trong hôm thứ sáu ngày 23 tháng 8, chính quyền thành phố Kentville, tỉnh bang Nova Scotia đã mở một party để chào mừng 11 bác sĩ đến làm việc trong bệnh viện của thành phố.
Bác sĩ Douglas Choo, nguyên quán ở thành phố Dartmouth, tỉnh bang Nova Scotia, là một bác sĩ chuyên khoa về quang tuyến của bệnh viện Valley Regional trong thành phố Kentville.
Dân số của thành phố Kentville chưa tới 10 ngàn người và họ tổ chức party mời các bác sĩ mới đến đây, để tỏ lòng quý mến và hy vọng là những bác sĩ này sẽ ở lại thành phố lâu dài.
Nữ bác sĩ gây mê Charlotte Edwards, vừa tốt nghiệp thường trú tại bệnh viện tỉnh bang New Brunswick, là bác sĩ gây mê cho bệnh viện Valley, đã nói với phóng viên đài CBC là bà có thể đi làm ở bệnh viện tại tỉnh bang Alberta với số lương gấp đôi số lương ở bệnh viện Valley, nhưng bà thích sống ở vùng Đại Tây Dương, thích cuộc sống êm ả của một thành phố nhỏ.
Những bác sĩ chọn làm việc ở thành phố Kentville vì cuộc sống không xô bồ như ở những thành phố lớn, không có nạn kẹt xe, không có nhiều tệ trạng xã hội, giá nhà cửa rẻ và là nơi thích hợp xây dựng một gia đình.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email