Thành phố nào ở Canada ,thu hút nhiều nhất những du khách nội địa nhất?

Toronto: Theo những dữ kiện thu thập của các mạng du lịch như Expedia và Kayak thì thành phố ở Canada thu hút nhiều du khách nội địa nhất là thành phố Toronto.
Theo Kayak thì trong tuần lễ tính đến ngày 28 tháng 8 năm nay 2022, thì số du khách Canadians đến viếng thăm thành phố Toronto đã gia tăng 38 phần trăm so với cùng thời gian trong năm 2019.
Cũng theo Expedia thì trong thời gian mùa hè năm nay, Toronto là nơi có nhiều du khách đến viếng thăm nhất.
Toronto không những là trung tâm điểm của guồng máy kinh tế mà còn là nơi có nhiều cảnh đẹp cho du khách viếng thăm.
Thành phố Toronto có nhiều nhà hàng chuyên về những món ăn nước ngoài: những nhà hàng Trung Hoa, Mễ Tây Cơ, Hy Lạp, Ý và ngày cả Việt Nam..
Toronto có những lễ hội thu hút du khách đến hàng năm như lễ hội cũa những người Carribbean, lễ hội của những người đồng tính, lễ hội CNE, lễ hội phim ảnh quốc tế..
Ngoài ra còn có những cuộc tranh tài thể thao như các cuộc đua xe hơi, các cuộc chạy việt dã
Những thắng cảnh của Toronto phải kể đến như tháp CN, khu giải trí Wonderland, lâu đài Casa Loma, Ontario Science Centre, sở thú, bảo tàng viện..và thác nước Niagra cũng không cách xa bao nhiêu..
Toronto cũng là thành phố duy nhất ở Bắc Mỹ mà những người hâm mộ các môn thể thao như hockey, dã cầu, banh bầu dục, bóng rổ.. của các hiệp hội thể thao hàng đầu thế giới, có thể dự khán mà không cần phải đi đâu xa, vì các cầu trường thể thao ở ngay trong thành phố.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email