Thành phố Toronto là thành phố có nhiều rệp nhất ở Canada, trong 3 năm liên tiếp qua

Toronto: Trong hôm thứ ba ngày 21 tháng 3, công ty Orkin Canada, công ty cung cấp dịch vụ giết côn trùng và kiểm soát thú vật hoang dã, đã công bố một bản tường trình về những thành phố có nhiều rệp nhất Canada.
Một lý do mà công ty Orkin Canada sắp thành phố Toronto đứng đầu bảng của các thành phố có rệp, là vì số dịch vụ đi giết rệp của công ty Orkin Canada, diễn ra nhiều nhất ở thành phố Toronto.
Theo bản tường trình này thì trong ba năm liên tiếp, tính đến năm ngoái 2022, thành phố Toronto là thành phố có nhiều rệp nhất so với các thành phố khác ở Canada.
Chúng ta cũng nên biết thêm là ngoài rệp, thành phố Toronto còn nổi tiếng là có nhiều chuột cống, cũng như có nhiều raccoon.
Thành phố Toronto có nhiều raccoon là vì chính quyền thành phố có luật bảo vệ loại thú rừng này.
Cách đây vài năm, một người Việt ở thành phố Toronto đã phải ra tòa về tội đã dùng gậy đánh những con raccoon đến phá vườn của ông.
Theo nữ tiến sĩ Alice Sinia của công ty Orkin Canada thì loài rệp có khả năng thích ứng với tình thế mới và có tỷ lệ sống còn cao khi bị người ta tìm cách diệt chúng.
Tiến sĩ Sinia cũng nói là rệp có thể trốn trong xe tắc xi, xe lửa, xe bus cũng như trên các phi cơ và rất khó diệt trừ hết loại côn trùng hút máu này.
Sau đây là danh sách 10 thành phố hàng đầu ở Canada có nhiều rệp nhất:

1.Toronto, Ont.
2.Vancouver, B.C.
3. Sudbury, Ont.
4. Oshawa, Ont.
5. Ottawa, Ont.
6. Scarborough, Ont.
7. Sault Ste. Marie, Ont.
8. London, Ont.
9. St. John’s, Newfoundland
10 Hamilton, Ont.
Trong 10 thành phố hàng đầu có rệp này thì có đến 8 thành phố ở tỉnh bang Ontario.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email