Thành phố Toronto và vùng Peel có thể sẽ được mở cửa lại

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 1 tháng 3, số người lây nhiễm covid ở tỉnh bang Ontario vẫn ở mức 1,023 người, nhưng số người chết vì vi rút corona chỉ còn 6 người, số người chết thấp nhất ở tỉnh bang Ontario kể từ tháng 10 năm ngoái 2020 cho đến nay.
Ngoài ra còn có thêm những tin vui ở thành phố Toronto và vùng Peel, là số người lây nhiễm ở hai vùng này đã sút giảm.
Chúng ta cũng biết chính quyền tỉnh bang Ontario đã cho mở cửa lại nền kinh tế, ngoại trừ hai vùng vẫn còn bị phong tỏa là thành phố Toronto và vùng Peel vì những vùng này có đông người lây nhiễm.
Theo những tin tức loan báo trong hôm thứ hai ngày 1 tháng 2, thì số người nhiễm covid ở thành phố Toronto chỉ còn có 280 người trong ngày chúa nhật trước đó, trong khi số người bị nhiễm covid ở vùng Peel cũng chỉ còn có 182 người.
Hai vùng Peel và thành phố Toronto bị phong tỏa cho đến ngày 8 tháng 3. Người ta hy vọng là sau ngày 8 tháng 3 này, thành phố Toronto và vùng Peel sẽ được mở cửa lại.
Mới đây bà Bonnie Crombie, thị trưởng thành phố Mississauga cũng nói là sau ngày 8 tháng 3, bà muốn thành phố Mississauga sẽ được mở cửa lại và mở cửa ở cấp độ màu đỏ, tương đương với tình trạng mở cửa ở vùng York hiện nay.
Thành phố Mississauga là một thành phố ngoại ô của thành phố Toronto và nằm trong vùng Peel.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email