Thành viên BTS hai lần được bình chọn là đẹp trai nhất thế giới

Chỉ trong vòng một tuần, V (Kim Taehyung) đã đứng đầu cả hai bảng xếp hạng những người đàn ông đẹp trai nhất năm 2021.

Ngày 5/10 vừa qua, tạp chí Nubia của Anh đã công bố kết quả cuộc khảo sát để bình chọn ra người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2021. Theo trang tin Allkpop, đây là cuộc khảo sát có quy mô toàn cầu và kéo dài trong vòng 5 tháng.

Với 1 triệu người tham gia khảo sát, V của BTS đã giành chiến thắng áp đảo khi nhận được tới hơn 600 ngàn lượt bình chọn.

Trước đó vài ngày, ca sĩ sinh năm 1995 cũng đứng đầu danh sách 7 người đẹp trai nhất thế giới năm 2021 do thông tấn xã hàng đầu Ấn Độ – Asian News International – công bố. Theo danh sách của hãng này, nam thần tượng nhóm BTS thậm chí đã vượt qua cả những tên tuổi như Hrithik Roshan, Robert Pattinson, Brad Pitt và Tom Cruise để giành ngôi đầu.

Anh chàng cũng là ngôi sao Hàn Quốc duy nhất có tên trong bảng xếp hạng. Như vậy, chỉ trong vòng một tuần, V đã hai lần được bình chọn là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới.

Thời gian qua, không chỉ V mà toàn bộ các thành viên nhóm BTS đều nhận được sự chú ý rất lớn của truyền thông quốc tế. Tháng 9 vừa qua, nhóm đã tham dự sự kiện của Liên Hiệp Quốc với tư cách “đặc phái viên tổng thống về văn hóa và thế hệ tương lai”. BTS cũng có bài phát biểu truyền cảm hứng và màn trình diễn đầy ấn tượng ngay tại trụ sở của tổ chức Liên Hiệp Quốc .

Xem thêm

Nhận báo giá qua email