Thành viên Cộng đồng người Viêt họp mặt với Thị trưởng Vaughan

Hôm 01/05, Thị trưởng thành phố Vaughan, ông Maurizio Bevilacqua, đã có buổi họp mặt thân mật với gần 40 thành viên Cộng đồng người Việt tại Tòa Thị chính Vaughan.
Trong diễn từ với cử tọa tham dự “A breakfast with Mayor Maurizio Bevilacqua” (Điểm tâm với Thị trưởng Maurizio Bevilacqua), Thị trưởng Vaughan cho biết: “Thành phố Vaughan đã và đang phát triển, tăng trưởng kinh tế trong khoảng từ 4% đến 4.8%. Từ năm 2010 đến nay có 60.000 công việc đã được tạo thêm. Mỗi buổi sáng thức dậy, tôi tự hỏi, hôm nay tôi gì cho Cộng đồng cư dân Vaughan, cho trẻ em và cao niên. Năm 2020, chúng tôi sẽ khánh thành bệnh viện mới, đáp ứng nhu cầu tối cần thiết cho cao niên, bệnh nhân tâm thần, ung thư cần chữa trị người bị thương vong vì tai nạn giao thông…”.
Thị trưởng Maurizio Bevilacqua còn đề cập đến chương trình phát triển hạ tầng cơ sở thành phố Vaughan: Chỉnh trang hệ thống giao thông, mở thêm các trung tâm thương mại, xây dựng cao ốc cho các văn phòng ngành nghề chuyên môn.
Dịp này Thị trưởng Maurizio Bevilacqua đã trao tặng cho VOICE Canada 5.000 Gia kim, góp phần với VOICE Canada bảo trợ người tỵ nạn.
Thị trưởng Maurizio Bevilacqua, đến định cư tại Canada vào năm 1970, lúc 10 tuổi, tốt nghiệp Master of Arts, đại học Jesuit University of New York, từng là dân biểu liên bang từ năm 1988 đến năm 2010; đắc cử Thị trưởng Vaughan năm 2010, và đảm nhiệm chức vụ này từ đó đến nay.