Thẻ Compass Card mới gắn gọn vào xâu chìa khóa

TransLink, tức công ty vận chuyển hành khách công cộng vùng Metro Vancouver, vừa giới thiệu một phiên bản mới của thẻ Compass Card, có thể gắn gọn vào một xâu chìa khóa.

Những thẻ này gọi là Compass Mini, có số lượng cung cấp giới hạn, và người dùng đã có thể bắt đầu mua nó từ 7:30 sáng giờ tỉnh bang ngày 6-12 tại trung tâm dịch vụ khách hàng ở nhà ga Stadium-Chinatown, và từ 6:45 sáng cũng giờ tỉnh bang ở văn phòng West Coast Express Office, Waterfront Station. Người mua phải đóng một khoản deposit là $6, cùng một giá tiền với một thẻ Compass Card với kích thước thông thường. Tổng cộng chỉ có 5,000 thẻ Compass Minis màu xanh da trời dành cho người lớn và 2,500 thẻ Concession Minis màu cam đã được bán ra.

Được TransLink đặt tên là Compass Mini, những thẻ nhỏ gọn này cũng có thể được gắn dễ dàng vào cả những túi đeo lưng (backpacks). Chúng có chức năng thanh toán cước phí xe tương tự như là loại thẻ có kích thước thông thường. Đây là thử nghiệm mới nhất về tính tiện dụng đã được TransLink thực hiện, sau khi những băng đeo cổ tay Compass Wristband đã từng bán hết trong vòng chỉ vài giờ sau khi được giới thiệu hồi tháng 12 năm ngoái.

Tổng giám đốc điều hành TransLink Kevin Desmond khẳng định việc đưa vào sử dụng Compass Mini là một phần trong cam kết của công ty là sẽ nâng cao các “trải nghiệm của khách hàng”.

“Các băng đeo cổ tay Compass Wristband đã từng thu hút rất nhiều người mua. Tôi tin chắc rằng các khách hàng của TransLink cũng sẽ tận hưởng sự tiện lợi và tính thực dụng của loại thẻ Compass Mini mới”, ông Desmond nói.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email