The Rock và Scarlett Johansson là ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất năm

Dwayne Johnson, biệt danh The Rock, có doanh thu 89,4 triệu Mỹ kim trong 12 tháng, vượt các ngôi sao khác của vũ trụ điện ảnh Marvel.
Tuần qua, Forbes công bố 2 danh sách 10 nam và nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất năm (tính thu nhập trước thuế từ tháng 6/2018 đến tháng 6 năm nay). Theo đó, Dwayne Johnson, biệt danh The Rock, có doanh thu tổng cộng 89,4 triệu Mỹ kim nhờ thù lao 2 phim Fast & Furious: Hobbs & Shaw và Jumanji: The Next Level (phát hành tháng 12). Ngoài ra, anh còn nhận 800.000 Mỹ kim mỗi tập trong series Ballers của HBO. The Rock cũng kiếm hàng triệu Mỹ kim từ các mặt hàng thời trang, tai nghe và bản hợp đồng với hãng Under Armour. Thu nhập của anh cũng đến từ phần trăm doanh số bán vé và bản quyền các phim cũ.
Các diễn viên thuộc vũ trụ siêu anh hùng Marvel chiếm 5 vị trí trong danh sách của Forbes. Ngoài ra còn có hai tài tử không thuộc Hollywood là Thành Long và ngôi sao Bollywood Akshay Kumar.
Trong danh sách 10 nữ diễn viên có thu nhập cao nhất năm, Scarlett Johansson tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 sau khi đứng đầu danh sách này vào năm ngoái. Theo số liệu được Forbes công bố, mỹ nhân thủ vai Black Widow của vũ trụ điện ảnh Marvel đã kiếm được 56 triệu Mỹ kim trong năm 2019.
Khoản thu nhập khổng lồ này phần lớn đến từ thù lao khi cô góp mặt trong siêu phẩm Avengers: Endgame vừa ra rạp vào cuối tháng 4/2019. Scarlett Johansson đã được Marvel trả 35 triệu Mỹ kim, đưa cô vào danh sách những minh tinh đắt giá nhất màn ảnh rộng Hollywood.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email