Thêm 1 ngàn công ăn việc làm ở công ty Magna tại tỉnh bang Ontario

Brampton, Ontario: theo những tin tức loan báo hôm thứ tư ngày 15 tháng 2, công ty Magna cho biết sẽ bỏ thêm 470 triệu dollars để tân trang những cơ xưởng sản xuất phụ tùng xe hơi trong tỉnh bang Ontario, gồm cả một cơ xưởng mới chuyên sản xuất bình điện cho xe hơi chạy bằng điện ở thành phố Brampton.
Cũng theo phát ngôn viên của công ty Magna thì việc tân trang các cơ xưởng ở Guelph, Belleville, Newmarket, Windsor, Penetanguishene và ở cơ xưởng mới làm bình điện ở thành phố Brampton, sẽ giúp tạo thêm công ăn việc làm cho khoảng 1 ngàn nhân viên.
Ông Vic Fedeli, bộ trưởng phát triển kinh tế và tạo việc làm ở tỉnh bang Ontario cho biết chính quyền tỉnh bang Ontario sẽ bỏ ra 23.6 triệu dollars tài trợ cho công ty Magna trong việc tân trang các cơ sở và mở cơ xưởng sản xuất bình điện ở tỉnh bang này.
Ông bộ trưởng Fedeli cũng nói là chính quyền tỉnh bang muốn có một hệ thống cung cấp toàn bộ phụ tùng cho việc sản xuất xe hơi chạy bằng điện ở tỉnh bang Ontario.
Phát ngôn viên của công ty Magna cũng cho biết là cơ xưởng sản xuất bình điện xe hơi ở thành phố Brampton, sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối năm nay.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email