Thêm một nhà làm phim từ chức vì bê bối tình dục

Nhà làm phim tài liệu, sản xuất phim truyền hình, biên kịch nổi danh Morgan Spurlock quyết định từ chức sau khi “tự thú” trên mạng xã hội về hành vi tình dục sai trái của mình trong quá khứ.

Morgan Spurlock thông báo đã từ chức khỏi công ty. Trước đó, nhà làm phim này “tự thú” trên mạng xã hội rằng đã từng bị cáo buộc tội hãm hiếp, giải quyết một vụ kiện quấy rối tình dục, không chung thủy với vợ, bạn gái và từng đưa ra nhận xét khiếm nhã về giới tính ở nơi làm việc

Morgan Spurlock viết: “Tôi luôn tự hỏi: Ai sẽ là người tiếp theo? Khi nào họ sẽ nói đến tôi. Bạn thấy đó, tôi hiểu được sau nhiều tháng từ những việc đã qua rằng mình không phải người vô tội, mình cũng là một phần của vấn đề”.

Trong thông cáo ngày 14/12, Warrior Poets – công ty do Morgan Spurlock đồng sáng lập năm 2004, cho biết việc Morgan Spurlock rời khỏi chức vụ sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Morgan Spurlock tạo dấu ấn với nhiều phim tài liệu và các thể loại khác: “Where in the world is Osama bin Laden?”, “One Direction: This is us”, “30 Days”… Ông từng nhận nhiều giải thưởng cho phim tài liệu “Super size me” năm 2004.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email