Thêm một thị trấn "cần sa" ở tỉnh bang British Columbia.

Lumby, British Columbia: Thị trấn Lumby, hay còn được gọi là một làng với dân số chỉ có 1,700 người, sẽ trở thành một thị trấn chuyên nghề trồng cần sa, khi công ty sản xuất cần sa True Leaf đến thành lập một nhà kiếng quy mô để trồng cần sa.
Công ty True Leaf dự trù thiết lập một nhà kiếng trồng cần sa rộng 16 ngàn bộ vuông ( 1,486 mét vuông) với dự trù sản xuất 2,500 ký lô cần sa khô hàng năm, và văn phòng điều hành trong khu đất rộng 25 ngàn bộ vuông.
Theo lời ông Kevin Acton, thị trưởng thị trấn Lumby thì ông hoan nghênh việc công ty True Leaf đến thành lập cơ sở trồng cần sa trong thị trấn, sẽ giúp việc phát triển kinh tế ở thị trấn này.
Nghề chính hiện nay của cư dân trong thị trấn là nghề lấy gỗ cho các công ty lâm sản.
Việc thiết lập cơ xưởng nhà kiếng này sẽ tạo thêm 100 công việc trong thời gian xây cất và công ty True Leaf sẽ mướn thêm 35 nhân viên làm việc cho nhà kiếng này.
Phát ngôn viên của công ty True Leaf cũng cho biết là số nhân viên làm việc trong nhà kiếng trồng cần sa sẽ gia tăng một khi có những sự bành trướng hoạt động, khi việc lưu hành cần sa trở thành hợp pháp ở Canada.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email