Thêm những chi tiết về cái chết của một phụ nữ Việt

Toronto:Như những tin tức đã loan báo, qua những nhân chứng, cảnh sát tìm thấy tử thi của một phụ nữ Việt, bị giết và xác bị cắt thành từng mảnh bỏ vào bao rác vứt ở ngoài đường trong khu vực Leslieville trong thành phố Toronto trong hôm thứ hai ngày 28 tháng 3.

Người phụ nữ này tên là Tiên Lý năm nay 46 tuổi. Bà là chủ một tiệm làm móng trong khu vực Yorkville trên đường Young và sống với một đứa con trai 20 tuổi ở một cao ốc condos trong thành phố Toronto, ở khu vực đường Carlaw Avenue và đường Dundas Street East.

Hiện nay cảnh sát vẫn tìm kiếm đứa con trai của nạn nhân tên là Dallas Lý, đã không thấy xuất hiện, sau cái chết của bà mẹ. Bà Tiên Lý còn có tên nữa là Emmy.


Theo một người nhân viên làm việc trong tiệm làm móng của bà Tiên thì vào tối hôm chủ nhật khi đóng cửa tiệm, ông ta vẫn thấy bà Tiên và đứa con trai. Nhưng sáng hôm thứ hai khi đến tiệm thì ông ta thấy cell phone của bà Tiên ở ngay trên ghế salon dành cho khách và đôi dép của bà tung ra giữa phòng. Ông này mới gọi cho cảnh sát và nhờ thế cảnh sát mới tìm ra tung tích của nạn nhân.

Theo lời những người bạn của nạn nhân thì bà Tiên làm nails đã 20 năm và mới mở tiệm nails riêng cho bà vào tháng 12 năm ngoái 2021.

Nhận báo giá qua email