Thêm những chi tiết về cái chết của hai ông bà tỷ phú

Toronto: Như chúng ta cũng biết là trong những ngày cuối tuần 15 tháng chạp, một chuyên viên địa ốc có trách nhiệm bán căn biệt thự ở thành phố Toronto, đã khám phá ra là cả hai chủ nhân của căn nhà này đã chết.
Đó là hai ông bà tỷ phú Barry Sherman và căn nhà mà họ đăng bản bán với giá 7 triệu dollars.
Theo những nguồn tin thông thạo, và tuy là các cơ quan an ninh không công bố, thì hai ông bà Sherman này đã chết vì bị treo cổ gần hồ bơi trong căn biệt thự.
Nhiều nguồn tin cho là đây là một vụ “giết người và tự tử”.
Theo những nguồn tin vừa tiết lộ thì trong những thời gian qua, hai ông bà Sherman đã phải trải qua những kiện tụng với 4 người anh em họ hàng của ông.
Theo đơn kiện của bốn anh em họ, thì bố của bốn người này là ông Louis Winter là chủ nhân của công ty dược có tên là Empire Companies.
Ông Louis Winter qua đời vào năm 1965 và bà vợ cũng chết một tháng sau đó. Bốn đứa con của ông Louis Winter trở thành những trẻ mồ côi, trong khi công ty của người bố quá cố, đã được một người cháu của ông, và chính là ông Barry Sherman đã thay phiên làm chủ.
Ông Sherman đổi tên công ty dược phẩm là Apotex và đã thành công.
Ông Sherman trở thành tỷ phú, thành người giàu đứng hàng thứ 15 ở Canada, với số tài sản lên đến 4.77tỷ dollars.
Bốn người con của ông chú Louis Winter nay làm đơn kiện ông Sherman ra tòa đòi chia của: người ta không biết rõ, có phải vì vụ kiện tụng này đã gây ra cái chết của hai ông bà Sherman

Xem thêm

Nhận báo giá qua email