Thêm những chi tiết về kẻ giết người Trần Hữu Cần

Monterey Park, California: Bị cáo Trần Hữu Cần, kẻ giết người hàng loạt ở hội quán khiêu vũ Star Ballroom, và mưu toan giết người ở hội quán Lai Lai, là người đã bị chủ nhân của hai hội quán khiêu vũ này, cấm không cho vào từ 5 năm qua.
Theo lời của một số người đi khiêu vũ ở hai hội quán này, thì kẻ sát nhân Trần Hữu Cần năm nay 72 tuổi là người hay cãi lộn với những người đi khiêu vũ khác, cũng như quấy rối các phụ nữ.
Ông Cần đến hai hội quán khiêu vũ này, đề nghị dạy nhẩy cho những phụ nữ, với điều kiện là những người phụ nữ này chỉ được khiêu vũ với ông ta mà thôi.
Theo bà Hellen Lai, năm nay 59 tuổi, là vợ cũ của ông Cần, thì ông này hay nổi nóng, đề nghị dạy khiêu vũ cho bà, và sau đó cưới luôn.
Tuy nhiên cuộc hôn nhân từ năm 2001 đã chấm dứt bằng một vụ ly dị vào năm 2005.
Kẻ sát nhân đã bắn 42 phát đạn vào những người trong hội quán Star Ballroom, khiến 11 người chết và 9 người khác bị thương.
Theo sở cảnh sát thì kẻ giết người không quen biết gì với những nạn nhân mà ông ta đã bắn.
Cũng theo lời kể của một số bạn bè thì ông Cần đã than phiền trên mạng xã hội We Chat là ông ta có một cuộc sống bất hạnh, không vợ con và không có nhà.
Cũng theo những người bạn này thì thú vui duy nhất còn lại của ông ta là khiêu vũ, và cũng bị cấm, khiến ông ta nổi nóng, mang súng giết người.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email