Theo dõi trận tranh cúp vô địch NBA

Toronto: Mùa tranh cúp vô địch NBA trở nên sôi động không những ở vùng đại thủ phủ Toronto mà còn ở trên toàn Canada, khi lần đầu tiên một đội bóng rổ của Canada vào được vòng chung kết: chúng ta cũng biết là môn bóng rổ đã được khai sinh ra ở Canada và đã trở nên một môn thể thao thịnh hành trên thế giới.
Cách tốt nhất theo dõi các trận đấu sẽ diễn ra trong vòng chung kết là mua vé vào hẳn cầu trường dự khán. Nhưng cách này chỉ giúp cho một số nhỏ người có tiền và có phương tiện: vé đã bán hết cho trận tranh tài đầu tiên và giá vé mua lại từ vé hạng bét là 100 Mỹ kim lên đến vé hạng nhất cả 30 ngàn Mỹ kim.
Người ta cũng có thể vào những quán rượu thể thao theo dõi trên những màn ảnh truyền hình, và nếu bạn ở trong vùng đại thủ phủ Toronto thì phải giữ chỗ trước, vì nhiều quán rượu cũng không còn chỗ cho đêm tranh tài.
Ngoài ra hàng ngàn khán giả cũng tụ tập sớm ở công viên Jurassic, ở bên ngoài cầu trường Scotia Bank để xem miễn phí.
Trong mùa tranh tài năm nay, những người hâm mộ cũng có thể coi miễn phí trên những màn ảnh rộng ở quãng trường Celebration ở thành phố Mississauga và quãng trường Garden ở thành phố Brampton cũng như quãng trường trước tòa thị chính thành phố Kingston. Thành phố Burlington cũng có màn ảnh miễn phí cho người hâm mộ.
Công ty Cineplex cũng cho trực tiếp truyền hình trận tranh tài tại 33 rạp trên toàn Canada: người muốn xem phải thân hành đến xin vé ở các địa điểm này.
Ngoài ra người ta cũng có thể xem trận đấu trên các hệ thống truyền hình hay hệ thống truyền thanh như đài 680 News.