Thứ gì ” made in China” cũng đều là đồ giả!

Hồ Nam, Trung quốc: Một người đàn ông Hòa Lan đã bắt đầu cuộc tình lãng mạn bằng cách vượt 5 ngàn cây số đường bay, ngồi chờ 10 ngày ở sân bay, nhưng người yêu chưa bao giờ gặp mặt của ông đã chẳng xuất hiện.

Ông Alexander Kirk 41 tuổi, ở Hòa Lan, đã quen trên mạng với một phụ nữ tên là Ms Zhang 26 tuổi (cô này không cho biết tên gọi).

Sau hai tháng có những liên hệ lãng mạn qua thư từ, ông Kirk đã cho người yêu biết là ông sẽ qua Trung quốc gặp cô Zhang này.

Ông Kirk đã copy vé máy bay mà ông sẽ đi, từ Hòa Lan đến tỉnh Hồ Nam, để gặp cô này.

Sau này, cô Zhang đã nói cho các phóng viên báo chí là khi nhận được copy vé máy bay, cô ta nghĩ là một trò giỡn chơi, không nghĩ ông Kirk này sẽ qua.

Ông Kirk đến phi trường tỉnh Hồ Nam, ngồi chờ 10 ngày ở phòng đợi phi trường, nhưng người yêu chẳng thấy. Cuối cùng ông ta đã phải vào bệnh viện vì mất sức trong những ngày chờ đợi: ông này cũng đang mắc bệnh tiểu đường, đã không ngủ đầy đủ, ăn uống thiếu thốn trong 10 ngày chờ đợi ở sân bay.

Cũng theo cô Zhang thì trong 10 ngày đó, cô ta qua tỉnh lân cận để sửa sắc đẹp, cho nên đã tắt cell phone, và vì thế không nhận được những tin nhắn của người tình.

Nhiều độc giả trên mạng Weibo đã bình phẩm như sau là họ khuyến cáo ông Kirk không nên quay lạiTrung quốc  tìm gặp cô Zhang nữa vì ” ông Kirk có biết không: tất cả mọi thứ ở Trung quốc đều là đồ giả”

Xem thêm

Nhận báo giá qua email