Thủ quân Tom Brady tuyên bố về hưu, và sẽ chuyển qua làm bình luận gia thể thao cho đài Fox với số lương 375 triệu Mỹ kim.

New York: Tuyên bố trên mạng Instagram trong hôm thứ tư ngày 1 tháng 2, thủ quân Tom Brady của đội cầu Tampa Bay Buccaneers cho biết là ông ta sẽ về hưu và lần về hưu này là lần về hưu thực sự.
Thủ quân Tom Brady năm nay 45 tuổi,là thủ quân lớn tuổi nhất vẫn còn chơi trong hiệp hội NFL và ông ta cũng là thủ quân huyền thoại, nổi tiếng nhất, đạt được nhiều kỷ lục nhất và cũng kiếm được nhiều tiền nhất.
Thủ quân Brady đã làm thủ quân cho đội cầu New England Patriots trong 20 năm, trước khi chuyển qua làm thủ quân cho đội cầu Tampa Bay Buccaneers trong 3 năm sau, tính đến năm nay 2023.
Trong 23 năm làm thủ quân, thủ quân Brady đã đưa đội cầu vào vòng tranh cúp Super Bowl 10 lần và trong 10 lần đó, thủ quân Brady đã giúp đội cầu đoạt 7 cúp vô địch.
Thủ quân Brady được xem như là thủ quân tài giỏi nhất của hiệp hội NFL từ trước đến nay.
Trong 23 năm làm thủ quân, thủ quân Brady đã được trả lương tổng cộng 332 triệu Mỹ Kim: tiền lương cao nhất của một cầu thủ trong hiệp hội NFL.
Ngoài tiền lương, người thủ quân này còn kiếm thêm tiền làm quảng cáo thương mại cho các công ty và tổng cộng số lương cộng thêm tiền làm quảng cáo của người thủ quân này trong 23 năm lên đến 512 triệu Mỹ Kim. Một con số tiền khổng lồ!
Theo các nguồn tin thân cận, thì đài truyền hình Fox đã đề nghị ký hợp đồng tuyển người thủ quân huyền thoại này làm bình luận gia thể thao với số lương 375 triệu Mỹ kim trong hợp đồng 10 năm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email