Thương xá lớn nhất Vancouver mở cửa trở lại

Trung tâm mua sắm lớn nhất của Vancouver sẽ mở cửa lại cho công chúng vào thứ Sáu ngày 15 tháng Năm. Tuy nhiên, không phải tất cả các cửa hàng của nó sẽ được mở cho doanh nghiệp. Nằm ở trung tâm thành phố Vancouver, CF Pacific Centre sẽ mở cửa lại vào lúc 11 giờ sáng Thứ Sáu cho đến 7 giờ tối. Và trong khi khách hàng sẽ có thể mua sắm tại một số cửa hàng của trung tâm thương mại, hầu hết sẽ vẫn còn đóng cửa cho đến sau cuối tuần hoặc cho đến khi có thông báo mới. Ban đầu, giờ cửa hàng sẽ như sau: Thứ Hai đến Thứ Bảy: 11 giờ sáng – 7 giờ tối; Chủ nhật 11 giờ sáng – 6 giờ chiều.

Để bảo đảm cho các cửa hàng được sạch sẽ, trung tâm mua sắm đã tăng cường vệ sinh và khử trùng tay trong toàn bộ trung tâm thương mại. Ngoài ra, có các biển báo được đăng để giúp dễ dàng điều hướng khách hàng với khoảng cách vật lý thích hợp. Nhân viên an ninh cũng sẽ được tăng cường để hỗ trợ trong các nỗ lực mở lại của trung tâm. Nhà hàng The Dining Terrace cũng mở cửa để khách có thể đặt mua thức ăn mang đi. Trung tâm mua sắm CF Pacific Centre cũng sẽ cung cấp dịch vụ cho khách đến nhận hàng bên lề đường với các nhà bán lẻ tham gia. Các hiệu bán lẻ đang mở lại gồm có:

B2, Bonlook, Browns, Crystal Stich, Dynamite, Ecco, Ermenegildo Zegna, Flaming Wok, Geox, H&M, Harry Rosen, Little Burgundy, Massimo Dutti, Maxmara, Meinhardt, OPA!, Roots, Shefield Express, Steve Madden, Taco Time, Take Five Café, Tim Hortons, Tractor.

Hudson Bay sẽ bắt đầu mở cửa trở lại vào tuần tới vào Thứ Ba 19 Tháng 5, tại miền tây Canada và Nova Scotia. Hudson Bay có 18 cửa tiệm ở B.C., 10 trong số đó nằm ở vùng Lower Mainland-Fraser Valley.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email