Tỉ phú F1 Bernie Ecclestone sắp làm cha ở tuổi 90

Tỉ phú F1 Bernie Ecclestone 90 tuổi và người vợ 44 tuổi Fabiana Flosi sắp đón đứa con chung đầu tiên, cũng là đứa con thứ 4 của tỉ phú này.
Thông tin từ tờ Blick của Thụy Sĩ cho hay cựu chủ tịch điều hành Tập đoàn Formula One (Vòng đua xe hơi F1) hiện đang ở trang trại của ông gần Sao Paul, Brazil được cho là sẽ chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng vào tháng bảy tới.
Ông Bernie Ecclestone hiện có 3 đứa con gái trong đó có người mẫu 35 tuổi Tamara Ecclestone.
Bà Deborah năm nay đã 65 tuổi là người con lớn của tỉ phú Bernie với người vợ đầu tiên Ivy Bamford. Sau đó Bernie có thêm 2 con gái Tamara, 35 tuổi và Petra, 31 tuổi với người vợ thứ hai Slavica Radic.
Trả lời phỏng vấn với Daily Mail, ông Bernie nói: “Không có gì khác thường cả. Tôi đã không bận rộn trong một khoảng thời gian vì vậy tôi đã có nhiều thì giờ…”.
Tỉ phú Bernie sở hữu khối tài sản ước chừng 3,2 tỉ Mỹ kim đã kết hôn với giám đốc tiếp thị người Brazil, bà Flosi vào năm 2012 – ba năm sau khi ông ly dị người mẫu Croatia, bà Radic.
Fabiana Flosi nói: “Giống như tất cả các bậc cha mẹ, chúng tôi chỉ có một điều ước: đứa trẻ phải được sinh ra khỏe mạnh”.
Tỉ phú người Anh cho biết: “Tôi rất hạnh phúc cho vợ tôi. Cô ấy đã mong chờ điều này vài năm rồi. Tôi rất vui vì cô ấy sẽ có người ở bên cạnh sau khi tôi qua đời. Thật vui vì tôi đã có cháu và tôi đang mong muốn có thêm một đứa con nữa”.
Năm 2017, Bernie Ecclestone đã được thay thế bởi Chase Carey trong tư cách là giám đốc điều hành của Tập đoàn Formula One, tuy nhiên ông được bổ nhiệm làm chủ tịch danh dự và cố vấn cho hội đồng quản trị của tập đoàn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email