Tiệc mừng Giáng Sinh và lễ bế giảng khóa học mùa đông của cộng đồng người Việt ở thành phố Mississauga.

(hình của nhiếp ảnh gia Bùi Thuận)

Mississauga: Khoảng trên 150 thành viên cùng quan khách đã đến tham dự lễ bế giảng khóa học mùa đông ở  trung tâm cộng đồng người Việt , the Vietnamese Community Centre of Mississauga, ở số 600 Lake Shore Road East, vào lúc 12 giờ trưa hôm chúa nhật ngày 26 tháng 11 năm 2017.

Tuy cộng đồng, đã không còn được sự tài trợ của  chương trình the  Ontario Trillium  Foundation Activity Program (OTFAP),  nhưng ban điều hành của cộng đồng  không những đã duy trì được những sinh hoạt cộng đồng cũ, mà còn phát triển thêm những chương trình mới cho bà con trong cộng đồng: trong  khóa học sắp tới, trung tâm cộng đồng sẽ mở thêm lớp dạy đàn keyboard.

Trong số những quan khách tham dự lễ bế giảng và tiệc mừng Giáng sinh, chúng tôi thấy có ông Trần Văn Đáo, chủ tịch cộng đồng Mississauga, các ông phó chủ tịch  Tiền  Quốc Tuấn,  Bùi Đức  Dương, và Vũ Hưng , và ông Nguyễn Văn Mạnh, tổng thư ký cộng đồng.

Quan khách đã được  xem những màn trình diễn đàn tranh, trình diễn line dance, Càn Khôn Thập Linh  và ballroom của các học viên, và  đặc biệt là những màn hợp ca, tam ca, song ca và đơn ca của các học viên vừa mãn khóa học karaoke.

Buổi tiệc mừng Giáng Sinh và bế giảng khóa học mùa đông của cộng đồng Người Việt ở thành phố Mississauga, Canada đã chấm dứt vào lúc 5 giờ chiều cùng ngày.

 

Xin coi thêm hình trong album của nhiếp ảnh gia Bùi Thuận

https://photos.app.goo.gl/UEWenMVAa7BlJfd82

 

Quan khách tham dự

Càn Khôn Thập Linh

Lớp đàn tranh

Tam ca Mây Lang Thang
Line Dance
Ông chủ tịch Trần Văn Đáo
Xem thêm

Nhận báo giá qua email