Tiệc tân gia trở thành thảm kịch

Có 2 người đã bị thiệt mạng và 3 người khác bị thương sau khi một bữa tiệc ăn mừng tân gia bỗng biến thành một nơi hoảng loạn với tiếng súng nổ tại một căn nhà ở khu Katy, ngoại ô Houston cách xa khoảng 15 dặm về phía tây.
Theo lời tường thuật của ông Troy Nehls là Cảnh sát Trưởng của Ty Cảnh Sát Fort Bend County, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ rưởi tối thứ Tư tuần trước tại một căn nhà mới thuê ở địa chỉ 5500 đường Everhart Manor Lane. Hung thủ là ông John Wright đã nổ súng bắn vào đám đông trong nhà khiến cho người em gái của ông là Julianna Carr bị thiệt mạng và 3 người khác bị thương. Sau đó, ông Wright đã tự nổ súng vào đầu để tự sát.
Trong lúc nổ súng, một phụ nữ khác ở trong nhà đã trốn thoát ra sân sau và leo lên hàng rào nhà hàng xóm để gọi 911 báo động cho cảnh sát. Khi đến nơi, cảnh sát đã thấy 5 người bên trong nhà với nhiều vết đạn trên người. Bà Carr được các chuyên viên xác định chết ngay tại hiện trường trong khi ông Wright đã tử thương sau đó tại bệnh viện. Hai nạn nhân khác đã được chở bằng trực thăng đến bệnh viện để được điều trị. Một nạn nhân thứ 5 chỉ bị thương nhẹ ở bàn tay.
Ngoài ra, cảnh sát cũng tìm thấy có 2 em gái nhỏ tuổi đã khoá cửa nhà tắm để trốn bên trong và không hề bị thương tích. Cảnh sát Trưởng Nehls nói rằng cần phải mất một thời gian điều tra mới xác định được diễn tiến của sự việc, nhưng quả tình đây là một thảm cảnh đau lòng cho nhiều người.
Các thám tử cảnh sát nói rằng căn nhà mới thuê này còn đang chứa đầy nhiều thùng giấy đựng đồ vật bên trong khi mới dọn đến, và những người này chỉ mới dọn vào vài ngày trước đó. Tuy nhiên, không có vấn đề nguy hiểm về an ninh cho cư dân nói chung trong vụ này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email