Tiệc Tân Niên của Hội Quốc Gia Hành Chánh Montréal

Hơn 320 đồng hương đến tham dự buổi tiệc Tân niên của Hội Quốc Gia Hành Chánh vùng Montréal (QGHC) vào tối thứ Bảy 10 tháng 3, tại nhà hàng Ruby Rouge, 1008 Clark, phố Tàu Montréal.
Chương trình bắt đầu lúc 7 giờ tối. Sau nghi thức chào cờ, MC – Ông Vũ Đức Phụng giới thiệu Hội Trưởng Hội Quốc Gia Hành Chánh, Ông Đặng Bình Tước, ngỏ lời chào mừng quan khách, các Hội đoàn và đông đảo thân hữu đến ủng hộ buổi tiệc Tân niên. Khách danh dự đêm nay là Thượng Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải và phu nhân đến từ Ottawa.
Trong diễn từ, TNS Ngô Thanh Hải nhắc lại niềm tự hào và đáng nhớ của các vị tốt nghiệp từ Trường Quốc Gia Hành Chánh, luôn giữ những chức vụ quan trọng trong lãnh vực hành pháp và lập pháp, tạo dựng một nền hành chánh vững chắc cho chính phủ Việt Nam Cộng Hòa. Đó là lý tưởng an lạc của quê hương, phúc lợi của đồng bào.

Trước khi buổi tiệc bắt đầu, ông Đặng Bình Tước kêu gọi quan khách trong buổi tiệc cùng hợp ca bài hát “Trả lại cho dân” do nhạc sĩ Việt Khang sáng tác, người đã bị giam cầm trong 4 năm dài vì cái tội viết những bản nhạc phản đối bạo quyền Cộng sản.
Chương trình văn nghệ gồm phần ca nhạc thính phòng, xổ số, bán đấu giá và dạ vũ. Lòng nhiệt tình đóng góp của các ca sĩ địa phương trong phần đệm nhạc của ông Lê Đại Quang, cô Thanh Yến và nhạc sĩ Duy Ngọc giúp buổi tiệc sống động, sàn nhảy đầy người.
Ông Chung Duy Ân trúng lô độc đắc là năm mươi phần trăm của tiền bán vé số, đã gởi tặng toàn bộ số tiền cho Cộng đồng NVQGVM. Năm mươi phần trăm còn lại được chuyển tặng Cộng Đồng làm chi phí cho chuyến đi dự lễ thượng kỳ tại Ottawa ngày 30 tháng 4 sắp tới.
Buổi tiệc nhộn nhịp hơn khi giải thưởng chai rượu Rémi Martin của ông Nguyễn Hữu Nguyên (tặng Hội QGHC) được người trúng giải là ông Nguyễn Tấn Khang bán đấu giá, trao tặng toàn bộ số tiền cho Cộng đồng. Người thắng mua giải đấu giá này là ông Huỳnh Chí Học và Ông Học cũng đã tặng chai rượu lại cho Hội QGHC làm quà trong những dịp tổ chức sắp tới.
Buổi tiệc kết thúc sau phần dạ vũ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email