Tiệm bách hóa Dollarama thu hút cả những khách hàng thuộc loại giầu có

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 9 tháng 9 thì tiệm bách hóa Dollarama đã ngày một đông khách trong thời kỳ mà vật giá leo thang.
Theo phát ngôn viên của công ty Dollarama thì các tiệm bách hóa bán những món hàng với giá rẻ, đã thu hút khách hàng ” đủ mọi tầng lớp”, và ngay cả những khách hàng có lợi tức cao.
Thời “gạo châu củi quế”, người ta đã không đi mua sắm ở các cửa hàng lịch sự đắt tiền nữa, mà thay vào đó là vào mua sắm ở các tiệm bán hàng hóa với giá rẻ như tiệm Dollarama.
Theo ông Neil Rossy, chủ tịch điều hành của công ty Dollarama thì thời kỳ lạm phát cao là cơ hội hết sức tốt cho những cửa tiệm của công ty Dollarama, khi có thêm những khách hàng thuộc tầng lớp giầu có.
Cũng theo ông chủ tịch điều hành của công ty Dollarama thì trong tài khóa 3 tháng qua, số thương vụ và lợi nhuận của công ty này gia tăng.
Những loại hàng bán chạy nhất của tiệm bách hóa Dollarama trong những tháng mùa hè vừa qua là thực phẩm, đồ dùng cho việc nướng BBQ, đồ chơi dùng khi ra bờ biển, đồ cần dùng cho việc tổ chức party, những đồ dùng cho học sinh khi trở lại trường..
Trong tài khóa 3 tháng qua, số thương vụ của hệ thống tiệm bách hóa Dollarama ở Canada lên đến 1.22 tỷ dollars.
Cũng vì vật giá leo thang, những món hàng bán ở cữa tiệm Dollarama có thể lên đến $5 một món, chứ không phải $1 như trước.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email