Tiệm bán bánh tráng miệng của người Việt ở Toronto bán chạy như tôm tươi

Toronto: Trong năm ngoái 2020, khi làn sóng đại dịch covid đã gây những tàn khốc nhất, thì trong số những người bị mất việc có hai người Việt.
Hai người này hợp lực mở một tiệm bán bánh tại gia: một người làm bánh và một người đem giao bánh đến địa chỉ của những người đặt mua trong cộng đồng nhất là cộng đồng người Việt ở thành phố Toronto.
Tiệm bán bánh nhất là những loại bánh ăn tráng miệng sau bữa ăn chiều, đã thành công và hai chủ nhân đã quyết định khai trương một tiệm bán bánh lấy tên là LÀLÁ Bakeshop trong khu Annex trong trung tâm thành phố Toronto.
Theo lời ông Brian Trần, đồng chủ nhân của tiệm bánh LÀLÁ thì ông chỉ muốn có 1 địa điểm cố định, để những khách hàng quen có thể đến mua mà không phải điện thoại hẹn trước.
Tiệm bánh LÀLÁ mở cửa tiền khai trương vào đầu tháng 9 và ở số 346A Bloor Street West, đã nhanh chóng bán kết tất cả số bánh có trong tiệm.
Vì thế cửa tiệm phải tạm thời đóng cửa trở lại để các nhân viên của tiệm có thì giờ làm thật nhiều bánh cho ngày đại khai trương sẽ diễn ra trong vài tuần sắp tới.
Theo lời chủ nhân Brian Trần thì ông muốn giới thiệu những món ăn Việt đến cư dân trong thành phố Toronto và nói là còn rất nhiều những món ăn Việt đặc sắc khác chứ không phải khi nói đến thức ăn Việt là chỉ có phở và bánh mì.
Những món bánh nổi tiếng của tiệm LÀLÁ như bánh cuộn rong biển nướng ( Roasted Seaweed Roll Cake), bánh bông lan trứng vịt muối, và nhiều loại bánh tráng miệng có sầu riêng.
Ngoài ra ông Trần cũng cho biết là cửa tiệm của ông sẽ có một loại bánh mì croissant bán cho thực khách.
Trong khi hàng loạt những cửa tiệm, những nhà hàng phải đóng cửa vì đại dịch, thì việc khai trương tiệm LÀLÁ được xem như là một tin vui cho việc phát triển lại nền kinh tế ở thành phố Toronto.

Tin tức khác...