Tiệm cà phê giữ "chó" ở tỉnh bang British Columbia.

Richmond, British Columbia: Sau khi có những tiệm cà phê có “mèo” hoạt động ở nhiều thành phố ở Canada, thì đến lượt tiệm cà phê có ..chó!
Một tiệm cà phê “chó” vừa được khai trương ở thành phố Vancouver có tên là Dog Club Cafe
Tuy nhiên có sự khác biệt giữa tiệm cà phê mèo và tiệm cà phê chó: chủ nhân các tiệm cà phê mèo, cung cấp những con mèo cho khách hàng đến vừa uống cà phê vừa ve vuốt những con mèo.. bốn chân, trong khi ở các tiệm cà phê chó, chủ nhân tiệm cà phê có một khu thật rộng trong tiệm, để những người có chó, đem chó đến cho chúng chơi đùa với những con chó khác, trong khi họ rảnh rỗi uống cà phê.
Khu vực dành cho chó chơi đùa với nhau trong tiệm Dog Club Café rộng 1 ngàn bộ vuông
Theo ông Jason Meyer, thì tiệm cà phê của ông không những là một nơi dành cho những con chó đến chơi đùa, mà còn là một nơi “tìm bạn bốn phương” cho những chủ nhân của những con chó.
Các cụ ngày xưa vẫn nói là ” Trai khôn tìm vợ chợ đông, gái khôn tìm chồng giữa chốn ba quân”.
Thời đại cao kỹ cũng có những cách kiếm người bạn đời một cách khôn ngoan và không không ngoan: có những người tìm người bạn tâm tình ở trong các quán rượu, cũng có những người bị tiếng sét ái tình ở các gym tập thể dục, và bây giờ người ta có thể quen nhau ở các tiệm cà phê chó..
Cũng theo chủ nhân của tiệm cà phê chó thì trước khi người ta làm bạn tâm tình thì ít ra cũng cần sự đồng ý của “man’s best friends” hay sự đồng ý của những con chó của hai người này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email