Tiền thưởng tìm ra thủ phạm giết vợ chồng nhà tỷ phú Sherman lên đến 35 triệu dollars

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 12 tháng 12, người con trai của hai ông bà tỷ phú Sherman, đã gia tăng số tiền thưởng từ 10 triệu dollars lên 35 triệu dollars cho bất kỳ ai tìm ra manh mối, kiếm được thủ phạm giết bố mẹ của ông ta.
Vào ngày 15 tháng 12 năm 2017, cách đây 5 năm, người ta tìm thấy hai ông bà Barry và Honey Sherman, chết trong hồ tắm trong căn biệt thự ở thành phố Toronto.
Những cuộc điều tra sơ khởi của cảnh sát thành phố Toronto cho là ông Barry đã giết vợ và sau đó tự tử?
Giả thuyết này bị con cái của hai người quá cố không tin. Họ mướn những thám tử tư, là những cựu thám tử cảnh sát thành phố, mở lại những cuộc điều tra mới và cuối cùng tìm ra những chứng cớ là hai ông bà tỷ phú này bị giết?
Những người con của hai người quá cố, đã treo giải thưởng 10 triệu dollars cho người tìm ra thủ phạm, nhưng cho đến nay vẫn chưa kiếm ra.
Nhà tỷ phú Barry Sherman , 76 tuổi, và bà vợ Honey,70 tuổi là chủ nhân của đại công ty dược phẩm Apotex, công ty dược phẩm lớn nhất Canada.
Hai ông bà là những người gốc Do Thái, cũng là những người có lòng hảo tâm, trao tặng cho những cơ sở từ thiện những số tiền lớn, khi còn sống.
Tài sản của hai ông bà ước lượng từ 5 tỷ dollars cho đến 10 tỷ dollars.
Trong thương trường, nhà tỷ phú Sherman cũng gặp nhiều cạnh tranh, thù oán:có hàng chục vụ thưa kiện giữa những nhà thương mại khác với ông đang diễn ra thì ông bị giết.
Ngoài ra ông cũng cho thân nhân và bạn bè mượn hàng chục triệu dollars để họ đầu tư.
Có những giả thuyết cho là hai ông bà tỷ phú này đã bị giết vì những thù oán gây ra từ vụ thưa kiện hay có người muốn giết người để bịt miệng, không phải trả số nợ mà họ đang mượn ông ta???

Xem thêm

Nhận báo giá qua email