Tiếp tục tìm kiếm người phụ nữ Port Moody mất tích

Đã vài ngày trôi qua nhưng vẫn không có dấu hiệu của một người phụ nữ Port Moody được nhìn thấy lần cuối gần nhà bà ấy vào đầu tuần này. Gia đình, bạn bè và cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm vào Thứ Năm 21/1, sau khi đã lùng sục khắp các khu vực cây cối rậm rạp và tìm ra bất kỳ dấu vết nào của Trina Hunt kể từ sáng Thứ Hai 18/1.

Hàng trăm tình nguyện viên đã giúp tìm kiếm trên mặt đất trong khi cảnh sát tiếp tục một cuộc tìm kiếm bao gồm trực thăng và chó, với hy vọng tìm thấy người phụ nữ 48 tuổi.

Trung sĩ Ian Morrison thuộc Chi cuộc Cảnh sát RCMP Port Moody cho biết nửa tá nhân viên cảnh sát đang tham gia vụ việc. Ông nói “Chúng tôi đã phối hợp sử dụng rất tốt các dịch vụ hàng không RCMP và máy bay trực thăng RCMP, Đội Cảnh khuyển Lower Mainland K9, Toán Tìm kiếm và Cấp cứu Coquitlam Search and Rescue.”

Trina Hunt được nhìn thấy lần cuối tại nhà riêng của bà ở Port Moody vào khoảng 6 giờ sáng Thứ Hai, mặc một chiếc áo khoác Northface màu đen phồng với cổ màu xanh mòng két và đôi giày màu tím. Chồng bà đã báo cáo bà mất tích vào ngày hôm đó sau khi ông thấy ngôi nhà của họ trống vắng.

Trina Hunt được mô tả là cao 5’4″ và nặng khoảng 120lbs. Bạn bè và gia đình đã điều hành trung tâm chỉ huy tìm kiếm của riêng họ trên Maple Drive, nơi các thành viên cộng đồng đã gửi cà phê và thức ăn bằng cách giao hàng. Khi trời quá tối, nhóm sẽ dán áp phích và đợi trời sáng để bắt đầu tìm kiếm lại.

Nếu ai có bất kỳ thông tin nào và biết Trina Hunt đang ở đâu, xin vui lòng liên lạc với đường dây khẩn cấp của Sở cảnh sát Port Moody theo số 604-461-3456.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email