Tìm cậu bé tự kỷ mất tích bị khuyết tật nói đớt

Cảnh sát đang kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng để tìm kiếm một cậu bé 14 tuổi bị mất tích. Cậu bé này mắc chứng tự kỷ và thiểu năng về giao tiếp với người khác bị hạn chế.

Nhà chức trách cho biết Kurtis Wong được nhìn thấy lần cuối khi rời khỏi nhà gần đường Clarendon Street và 41th Avenue East vào khoảng 8:30 sáng Thứ Hai 12/4.

Trung sĩ cảnh sát Steve Addison cho biết trong một thông cáo báo chí: “Khả năng nói hoặc giao tiếp của cậu ấy bị hạn chế, vì vậy cậu ấy có thể sẽ nhút nhát không dám yêu cầu ai giúp đỡ. Cậu ấy thích thang máy và chó, vì vậy chúng tôi yêu cầu mọi người ngoài đó để mắt và để ý giùm và gọi 911 ngay lập tức nếu thấy cậu ấy.”

Bất kỳ ai nhìn thấy Kurtis Wong cũng được yêu cầu hãy ở lại bên cậu ta cho đến khi có nhân viên đáp ứng đến nơi.

Cậu bé mất tích được mô tả là người châu Á, cao 5’8 “với dáng người trung bình và tóc ngắn, đen. Cậu bé được nhìn thấy lần cuối trong chiếc áo phông Reebok màu đỏ với chữ trắng phía trước, quần đen và áo khoác Tumi đen phồng quấn quanh eo. Cậu ấy cũng đeo kính cận và giày đen có in chữ “Calvin Klein” ngang trước mũi giày.

Cảnh sát Vancouver cho biết họ khai triển “mọi nguồn lực sẵn có” để giúp tìm kiếm cậu thiếu niên, bao gồm nhân viên tuần tra, thành viên giao thông, nhân viên liên lạc của trường học và nhân viên an toàn cộng đồng.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email