Tìm được người đóng nữ chính trong đóng tiền truyện “Mad Max”

Anya Taylor-Joy

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng biết được nữ diễn viên Anya Taylor-Joy, xuất hiện trong rất nhiều phim kinh dị, sẽ đảm nhận vai Furiosa trong phần phim tiền truyện của “Mad Max: Fury Road” (năm 2015). Nội dung phim kể về cuộc đời thời trẻ của Furiosa trước những sự kiện diễn ra trong phần phim của đạo diễn George Miller ra đời cách nay 5 năm. Trong “Mad Max: Fury Road”, minh tinh Nam Phi Charlize Theron vào vai Furiosa.

Đạo diễn George Miller tiếp tục đảm nhận vị trí cũ là vừa ngồi ghế chỉ đạo, vừa đảm nhận phần kịch bản và kiêm luôn vị trí sản xuất.

Đồng hành cùng với đạo diễn người Úc ở vai trò sản xuất còn có Doug Mitchell, người từng cùng ông sản xuất phần phim năm 2015.

Xuất hiện bên cạnh Anya Taylor-Joy trong tiền truyện của Mad Max là hai nam tài tử của hai “đế chế” phim siêu anh hùng Marvel và DC là Chris Hemsworth (đóng Thần Sấm trong loạt phim Thor của Marvel/Disney) và Abdul Mateen (đóng Black Manta trong phim Aquaman của DC/Warner Bros.).

Cả hai nam tài tử trước khi bắt tay vào việc quay tiền truyện về cuộc đời Furiosa đều đang bận rộn với những dự án khác. Chris Hemsworth thì đang tất bật với phần 4 của loạt phim về Thần Sấm “Thor: Love and Thunder”. Còn Abdul Mateen thì đang bận quay phần thứ tư của loạt phim khoa học viễn tưởng Matrix.

Anya Taylor-Joy là ngôi sao có sự nghiệp đang lên những năm gần đây. Hiện cô đã ghi hình xong phim “Last Night in Soho” của đạo diễn Edgar Wright và đang tham gia đóng “The Northman” của đạo diễn Robert Eggers, người mà cô cộng tác trước đó trong phim “The Witch”.

“Mad Max: Fury Road” – phần phim thứ tư trong series Mad Max ra đời từ năm 1979 – từ khi ra mắt đã thu về tổng số tiền phòng vé trên 375,2 triệu Mỹ kim toàn cầu, giành 6 giải Oscar tại mùa giải lần thứ 88.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email