Tìm nhân chứng trong một vụ tấn công tình dục nghiêm trọng

Đơn vị bài trừ các tội ác tính dục thuộc Sở Cảnh sát Calgary (Calgary Police Service – CPS) đang kêu gọi sự giúp đỡ của dân chúng trong cuộc điều tra một vụ tấn công tình dục xảy ra vào sáng sớm ngày Chúa nhật 14-7 trong khu dân cư Forest Lawn – Forest Heights, đã làm cho sức khỏe của một phụ nữ ở trong tình trạng nghiêm trọng.
Khi được gọi đến ứng phó trong dãy nhà 500, 44th Street S.E. Calgary vào lúc khoảng 4:45 sáng, các cảnh sát viên CPS đã nhìn thấy người phụ nữ này bị những thương tích đe dọa đến tính mạng cần phải được đưa đến bệnh viện. Trong một tin tức cập nhật vào sáng ngày thứ Hai 15-7, cảnh sát cho biết cô ta vẫn ở trong tình trạng nghiêm trọng nhưng ổn định.
Hiện cảnh sát đang truy lùng một người đàn ông cao không quen biết người phụ nữ này. Một phát ngôn viên cho CPS nói cảnh sát đang muốn nói chuyện với bất cứ ai có thể đã chứng kiến vụ việc, có những đoạn video thu được từ camera giám sát an ninh, hoặc lúc đó đang lái xe ngang qua khu vực vào sáng sớm hôm đó, hoặc có thể có những đoạn video thu được từ camera gắn trong xe hơi.
Ai có thông tin gì xin liên lạc cảnh sát Calgary theo số điện thoại 403-266-1234, hoặc mách báo với Crime Stoppers không cần cho biết tên.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email