Tỉnh bang, các nhóm doanh nghiệp tăng cường chuỗi cung ứng BC

24 dự án từ khắp nơi ở B.C. được thiết kế để tăng cường chuỗi cung ứng sản xuất đã nhận được tài trợ của StrongerBC để giúp tỉnh này an toàn hơn khi đối mặt với sự gián đoạn nguồn cung toàn cầu.

Chương trình tài trợ cho khả năng phục hồi của chuỗi cung ứng đã trao tài trợ một lần lên đến 400.000 đô la cho các tổ chức có các dự án trên phạm vi rộng tập trung vào các khía cạnh khác nhau của việc củng cố hệ sinh thái sản xuất của BC.

Sau thời gian tiếp nhận hồ sơ thành công, chính phủ BC đã tăng khoản đầu tư ban đầu trị giá 4 triệu đô la lên 6 triệu đô la để cho phép nhiều nhóm doanh nghiệp hơn được hưởng lợi từ việc nhận trợ cấp.

Ravi Kahlon, Bộ trưởng Bộ Việc làm, Phục hồi và Đổi mới Kinh tế cho biết “Đại dịch COVID-19 đã chứng minh rõ ràng tầm quan trọng của lĩnh vực sản xuất của chúng tôi đối với hàng hóa sản xuất tại BC quan trọng mà nó cung cấp và việc làm mà nó cung cấp ở mọi khu vực của tỉnh. Sự đầu tư và hợp tác này với các hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp củng cố chuỗi cung ứng của tỉnh chúng tôi, giúp bảo vệ các ngành công nghiệp của chúng tôi khỏi sự gián đoạn bên ngoài và giúp các nhà sản xuất BC trở nên cạnh tranh hơn trên toàn cầu.”

Chương trình dành cho các hiệp hội công nghiệp và thương mại, và các nhóm tổ chức hợp tác trong một dự án sản xuất, chẳng hạn như Hiệp hội Gitmaxmak’ay Nisga’a. Xã hội đang hợp tác với Phòng Thương mại Prince Rupert và Ecotrust Canada để phát triển mạng lưới phân phối thực phẩm ở tây bắc BC.

Đại dịch COVID-19 bộc lộ các lỗ hổng và tập trung vào việc BC phụ thuộc vào nhập cảng hàng hóa sản xuất, đóng gói đồ tiếp liệu và thành phẩm.

Đầu tư vào chuỗi cung ứng của BC sẽ cải thiện năng suất của các nhà sản xuất và bảo vệ việc làm mà mọi người và cộng đồng dựa vào.

Ví dụ: Hiệp hội Công nghệ BC sẽ sử dụng khoản đầu tư này để giúp các doanh nghiệp sản xuất hiểu các cơ hội thị trường mới nổi trong các lĩnh vực mới, lập bản đồ các năng lực công nghiệp hiện có và giải quyết cách thức trang bị lại những năng lực đó bằng công nghệ tiên tiến.

Jill Tipping, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Hiệp hội Công nghệ BC cho biết: “Việc áp dụng các công nghệ mới là rất quan trọng cho sự phát triển liên tục của lĩnh vực sản xuất của BC. Với sự hỗ trợ của các đối tác của chúng tôi tại Thành phố Surrey, Thành phố Richmond và Thị trấn Langley, dự án của chúng tôi sẽ giúp chuẩn bị cho các nhà sản xuất ở mọi quy mô thành công trong những năm tới.”

Chương trình này là một phần của Kế hoạch Phục hồi Kinh tế của StrongerBC: BC và cam kết của Tỉnh về một sự phục hồi sáng tạo, bền vững và toàn diện nhằm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và cộng đồng thoát khỏi COVID-19 mạnh mẽ hơn và chuẩn bị tốt hơn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email