Tính chuyển lậu cần sa vào nhà tù, một cảnh sát viên bị bắt

Một viên cảnh sát cai tù thuộc Sở Cảnh Sát Galveston County đã bị câu lưu về tội đồng ý lấy một gói hàng đồ lậu và ma tuý để lén đưa vào cho một phạm nhân trong nhà tù. Đó là anh Celestino Sanchez, 23 tuổi, đã thú nhận các tội danh này với các viên chức điều tra của Phòng Điều tra Đặc biệt của cảnh sát.
Thông tin của Sở Cảnh Sát Galveston County cho biết là họ đã phát giác một tù nhân đang tìm cách móc nối để có một đồng bọn mang một gói hàng đến trao cho cảnh sát viên Sanchez bên ngoài nhà tù. Từ đó, anh Sanchez sẽ mang gói hàng này vào bên trong nhà tù để lén trao lại cho người tù nhân đó.
Khi đến sở cảnh sát làm việc, anh Sanchez đã bị các điều tra viên chặn lại để thẩm vấn và trao lại gói hàng này để kiểm tra. Khi mở ra, người ta thấy bên trong có gói cần sa cân nặng 3.6 grams được chế biến với các hoá chất tổng hợp, cùng với một số hàng quốc cấm khác.
Celestino Sanchez đã bị câu lưu và tống giam vào bót, với số tiền đóng thế chân để được tại ngoại hậu tra được ấn định là $10,000. Các viên chức điều tra nói rằng anh ta có thể bị kết thêm nhiều tội danh khác tuỳ theo kết quả sau cùng của cuộc điều tra về vụ chuyển hàng lậu và ma tuý này.