Tỉnh lại sau 2 năm hôn mê, em gái tố cáo anh trai hành hung

Một phụ nữ ở bang Tây Virginia của Mỹ đã tỉnh lại sau hai năm hôn mê và xác định anh trai là kẻ tấn công bà. Vài ngày sau khi bị bắt, người anh trai vừa qua đời.
Theo CNN, bà Wanda Palmer, 51 tuổi, cáo buộc anh trai đã tấn công bà tại nhà riêng của bà vào tháng 6/2020.
Cảnh sát cho biết họ tìm thấy bà Palmer trong tư thế ngồi thẳng trên sô-pha với những vết thương nghiêm trọng có vẻ như là do rìu gây ra. Cảnh sát trưởng hạt Jackson Ross Mellinger nói rằng khi cảnh sát đến nơi, họ nghĩ bà đã chết nhưng ngay sau đó nhận ra bà vẫn còn sống và thở thoi thóp. Cảnh sát không tìm thấy vũ khí.
Cảnh sát đã điều tra một số người nhưng chưa bao giờ có thể buộc tội bất cứ ai. Vài tuần trước, ông Mellinger cho biết văn phòng của ông nhận được cuộc gọi từ cơ sở chăm sóc bà Palmer nói rằng bà giờ có thể nói chuyện với nhà chức trách.
Cảnh sát nói rằng bà Wanda Palmer hiện đã tỉnh táo nhưng không thể nói chuyện quá lâu. Một cảnh sát đã thẩm vấn bà Palmer, cho biết bà khai rằng bà nhớ mình bị thương trên một chiếc xe vận tải. Khi được hỏi ai đã làm bà bị thương, bà nói anh trai mình.
Một cảnh sát cho biết: “Khi được hỏi tại sao Daniel lại hành hung bà ấy, bà ấy nói rằng anh ta xấu tính”. Cũng theo hồ sơ, bà và anh trai từng sử dụng bạo lực với nhau.
Ông anh Daniel Palmer III, 55 tuổi, bị bắt hôm 15/7 và cùng ngày bị buộc tội cố ý giết người cũng như cố ý gây thương tích. Ông Palmer không có luật sư vì ông từ chối ký vào bất cứ loại giấy tờ thủ tục nào.
Tuy nhiên, ông Palmer phủ nhận mọi liên quan đến vụ tấn công và nói rằng ông đã không đến nhà em gái mình trong những ngày trước khi vụ tấn công xảy ra.
Một nhân chứng cho biết đã nhìn thấy anh trai của bà Palmer, Daniel J Palmer III, trên hiên nhà bà vào khoảng nửa đêm trước khi bà được cảnh sát phát giác. Cảnh sát cho biết không có dấu tích các cuộc gọi điện thoại, băng hình giám sát hoặc nhân chứng nào bên ngoài nhà bà Palmer.
Daniel J Palmer III qua đời hôm 21/7 tại một bệnh viện ở Charleston, Tây Virginia, sáu ngày sau khi anh ta bị buộc tội cố ý giết người và dùng hung khí đánh chị gái Wanda. Palmer III đã được đưa đến bệnh viện vào 20/7, sau khi nhân viên y tế nhà tù đánh giá sức khỏe của anh ta. Nguyên nhân cái chết của anh ta không được đưa ra.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email