Tình yêu không biên giới: nữ giám thị chạy trốn cùng với 1 tù nhân bị án chung thân

Lauderdale, Alabama:Bà Vicky White, phó giám đốc nhà tù Lauderdale, tiểu bang Alabama trước đây là một nhân viên gương mẫu và là người được các nhân viên thuộc cấp cũng như các cấp trên trong hệ thống nhà tù tin tưởng.
Nhưng mới đây, trong những ngày cuối của tháng 4 năm nay 2022, bà phó giám đốc này đã biến mất cùng với một tù nhân đang bị giam giữ vì những tội giết người. Bà White năm nay 56 tuổi là một góa phụ không có con cái.
Vào ngày 29 tháng 4, bà Vicky White nói với các nhân viên thuộc cấp là bà sẽ thân hành giải tù nhân có tên Casey White ( tù nhân trùng họ nhưng không có liên hệ với bà Vicky) đến cho một cuộc định bệnh tâm thần ở tòa án.
Tuy nhiên sau này các giới chức an ninh nói là không có một cuộc giám định bệnh tâm thần diễn ra trong ngày hôm đó tại tòa án.
Bà phó giám đốc tự thân hành dẫn giải tù nhân và không có nhân viên an ninh đi theo phụ lực, đã biến mất cùng người tù nguy hiểm.
Tù nhân Casey White năm nay 38 tuổi đang bị án tù 75 năm về hàng loạt những tội phạm mà y đã gây ra vào năm 2015.
Cũng theo các nhân viên nhà tù thì bà phó giám đốc đã có những liên hệ tình ái với người tù nguy hiểm này.
Bà phó giám đốc nhà tù thân hành dẫn giải tù nhân trên chiếc xe cảnh sát và đã bỏ chiếc xe này ở sân đậu xe của một khu thương xá cách nhà tù khoảng 1 dặm. Họ đã chuyển qua một chiếc xe Ford Edge của bà phó giám đốc, chạy thêm 100 dặm nữa đến tiểu bang Tennessee, trước khi bỏ lại chiếc xe này trong khu rừng.
Từ địa điểm này, các nhân viên an ninh đã không biết là bà Vicky White cùng người tù đi đâu?
Cuộc ra đi của bà Vicky White đã được bà chuẩn bị sẵn: bán căn nhà với giá 95 ngàn Mỹ kim trong khi giá ước tính của căn nhà để đóng thuế là 235 ngàn Mỹ kim, rút 90 ngàn Mỹ kim ra khỏi các trương mục ngân hàng và mua xe bằng tên giả, và đã làm đơn xin về hưu.
Các giới chức an ninh đã đăng bảng treo tiền thưởng 35 ngàn Mỹ kim cho ai cung cấp tìm ra tin tức của tù nhân Casey White, và 10 ngàn Mỹ kim cho việc tìm ra bà cựu phó giám đốc nhà tù.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email