Tóc mỏng nên để kiểu gì?

“Cắt tóc kiểu gì để tóc trông dày hơn?” là một trong những câu hỏi gây đau đầu với những ai tóc mỏng. Một mái  tóc xẹp và thiếu bồng bềnh dễ làm bạn trông thiếu sức sống. Để khắc phục khuyết điểm này, ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng và massage da đầu, còn có thể biến mái tóc trông dày hơn nhờ tạo kiểu phù hợp. Dưới đây là những kiểu tóc do ELLE gợi ý:

BLUNT BOB
Kiểu tóc bob ngắn nếu cắt theo layer sẽ tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Vừa dễ chăm sóc lại có thể tạo nhiều kiểu đa dạng, Blunt bob được nhiều quý cô biến tấu rất tài tình.
Là kiểu tóc tạo cơn sốt trong năm 2017 nhưng đến thời điểm này, Blunt bob vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
BLUNT LOB
Một mái tóc thẳng và mỏng rất thích hợp với các kiểu Blunt, dù độ dài là lob hay bob. Bạn có thể yêu cầu thợ làm tóc uốn nhẹ phần đuôi để tóc trông dày hơn.

TÓC LOB TỈA LAYERS
Kỹ thuật tỉa layers sẽ giúp mái tóc trông dày và có “volume” hơn.

Dài hơn của tóc bob, tóc lob có chiều dài ngang hay qua vai mộ chút. Khi kết hợp cùng các cách cắt layer, tỉa so le hay uốn xoăn, uốn lọn, bạn sẽ không lo kiểu tóc lob của mình nhàm chán nữa.
Kiểu tóc lob tỉa layers kết hợp mái lệch sẽ cho một diện mạo trẻ trung và năng động.
TÓC BOB BẤT ĐỐI XỨNG

Vén một bên tóc sau tai và bên còn lại thả rơi tự do một cách cố ý, cách này không những giúp gương mặt được thon gọn hơn mà độ bồng bềnh cũng khiến người đối diện có cảm giác tóc dày hơn.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email