Tôi sẽ đi bỏ phiếu để đuổi cổ anh

Ly Nguyen, who turned 18 on Saturday, celebrated her birthday with a trip to Washington for a massive March where several hundred thousand people, mostly young, promised to bring about change to American gun policy. Nguyen is seen during the "March for Our Lives" protest for increased gun control, in Washington, D.C., Saturday, March 24, 2018. THE CANADIAN PRESS/Alexander Panetta

Hoa Thịnh Đốn: Trong số hàng trăm ngàn người và học sinh đến biểu tình trước tòa Bạch Ốc, trong hôm thứ bảy ngày 24 tháng 3, đòi các giới chức trong chính quyền Mỹ nhất là tổng thống Trump phải có biện pháp ngăn ngừa việc sử dụng vũ khí giết người hàng loạt, có cô Lý Nguyễn, một nữ sinh gốc Việt.

Cô Lý cho biết thì ngày hôm thứ bảy này là sinh nhật thứ 18 của cô và cô sẽ đi bầu trong những cuộc bầu cử trong tương lai.
Trên tay của cô Lý là tấm bảng với những giòng chữ “I turn 18 today. I will vote you out.” (tôi vừa đủ 18 tuổi và tôi sẽ đi bầu đuổi cổ những kẻ không dám hành động)

Trong khi những học sinh đi biểu tình ở Hoa Thịnh Đốn,thì ông Trump đã bay về Florida, đi đánh gôn ở nhà nghỉ mát của ông ta.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email