Tom Cruise có thu nhập cao nhất Hollywood

Theo Variety, Tom Cruise hiện là nam diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood cho một dự án phim. Anh dự kiến mang về hơn 100 triệu Mỹ kim từ phim “Top Gun: Maverick”, bao gồm thù lao, hoa hồng từ doanh thu phim và doanh thu phát trực tuyến. Điều này đồng nghĩa ngôi sao 60 tuổi cũng là tài tử đắt giá nhất.

Will Smith đứng vị trí thứ hai với 35 triệu Mỹ kim cho phim kinh dị “Emancipation”, tác phẩm lấy đề tài nô lệ do Antoine Fuqua đạo diễn đang trong giai đoạn hậu kỳ, chưa có ngày phát hành chính thức. Lịch ra rạp còn phụ thuộc vào sự trở lại của tài tử chính sau vụ tai tiếng ở Oscar. Đạo diễn Fuqua khẳng định đây là dự án hay nhất ông từng thực hiện.

Cùng được trả 30 triệu Mỹ kim là Leonardo DiCaprio (Killers of the Flower Moon) và Brad Pitt (Formula 1 Drama) đồng xếp hạng 3.

The Rock bỏ túi 22,5 triệu Mỹ kim cho “Black Adam”, phim siêu anh hùng dự trù khởi chiếu vào tháng 10. Đây là phim đánh dấu sự gia nhập vũ trụ siêu anh hùng DC của ngôi sao hành động. Nhân vật anh thủ vai là một kẻ phản anh hùng chính tà bất phân.

Trong khi đó, Will Ferrell và Ryan Reynolds cùng nhận mức thù lao 20 triệu Mỹ kim cho tác phẩm “Spirited”. Phim lấy đề tài Giáng sinh hoàn tất ghi hình vào tháng 10/2021 và hiện chưa có lịch ra mắt. Phim có kinh phí sản xuất 75 triệu Mỹ kim nhưng phần lớn dùng để trả thù lao cho các diễn viên.

20 triệu Mỹ kim là thù lao cho Chris Hemsworth với phim “Extraction 2”, Vin Diesel với “Fast 10”, Tom Hardy với “Venom 3”, Joaquin Phoenix với “Joker 2” và Denzel Washington với “The Equalizer 3”.

Phim “Aquaman and the Lost Kingdom” đã giúp Jason Momoa bỏ túi ١٥ triệu Mỹ kim. Đây cũng là số tiền Eddie Murphy nhận được khi góp mặt trong “Beverly Hills Cop 4”.

Nhà sản xuất phim “Barbie” thỏa thuận cùng mức thù lao 12,5 triệu Mỹ kim cho hai diễn viên chính Ryan Gosling và Margot Robbie

Xem thêm

Nhận báo giá qua email