Tom Cruise đeo cánh máy bay quay “Mission Impossible 8”

Tài tử Tom Cruise tự thực hiện cảnh bám trên cánh máy bay ở độ cao hơn 600m.

Hôm 27/11, Daily Mail đăng một loạt ảnh hậu trường đoàn phim “Mission: Impossible 8” ở Cambridgeshire. Trong số đó có ảnh Tom Cruise mặc bộ jumpsuit màu nâu đội nón an toàn chuẩn bị cho cảnh quay mạo hiểm trên máy bay.

Nhiều tuần qua, tài tử dành thời gian tập lái máy bay để chuẩn bị cho cảnh quay. Đoàn phim chọn mẫu máy bay Boeing B75N1 sản xuất năm 1941, từng được sử dụng nhiều trong Thế Chiến thứ hai. Tom Cruise ngồi ghế trước và một phi công ngồi ghế sau. 

Những hình ảnh cho thấy, ở độ cao hơn 600m so với mặt đất, tài tử 59 tuổi trèo khỏi buồng lái và bám vào phần cánh máy bay. Trong khi đó, một chiếc phi cơ thứ hai xuất hiện và áp sát nam diễn viên.

Phi công bắt đầu điều khiển máy bay nhào lộn, xoay vòng trên không. Tom Cruise phải bám chặt vào phần cánh để không bị rơi. Có lúc Tom Cruise lơ lửng giữa không trung khi chiếc phi cơ bay nghiêng vuông góc với mặt đất.

Tom Cruise mới hoàn thiện “Mission: Impossible 7” và dự định phát hành phim vào tháng 9/2022. Tài tử lập tức trở lại Anh sau đó để tiếp tục quay phần tám của loạt phim hành động. Theo kế hoạch, phim sẽ xong vào năm sau và ra rạp vào giữa năm 2023.
Trong sự nghiệp, Tom Cruise thường tự thực hiện các cảnh mạo hiểm không cần đóng thế. Anh từng leo lên tòa nhà Burj Khalifa ở Dubai trong “Mission: Impossible 4”, bám thân máy bay khi nó đang cất cánh trong “Mission: Impossble 5” và lái máy bay trong “American Made”. Năm 2018, khi đóng “Mission: Impossible – Fallout”, tài tử bị thương ở chân khi thực hiện một cú nhảy giữa hai tòa nhà.

Tin tức khác...