Tom Cruise sẽ trở lại Mission Impossible

Tại sự kiện Cinemacon của Paramount Pictures, Tom Cruise thông báo tên gọi chính thức của phần phim thứ 7 thuộc loạt phim “Mission: Impossible” là “Mission: Impossible Dead Reckoning Part One”.
Paramount Pictures vừa tung đoạn quảng cáo đầu tiên, đưa Tom Cruise trở lại vai đặc vụ IMF Ethan Hunt, người mang trên mình một nhiệm vụ với mức độ nguy hiểm lên đến tầm cao mới, hứa hẹn đây sẽ tiếp tục là siêu phẩm đáng mong chờ.
Dự trù phần 8 sẽ là phần thứ hai (part two) của câu chuyện.
Tom Cruise tham gia sản xuất và đóng vai chính tất cả các phần của loạt phim “Mission Impossible” kể từ năm 1996.
Tính đến nay, 6 phần phim “Mission Impossible” đã thu về tổng cộng hơn 3 tỉ Mỹ kim tại các phòng vé trên toàn thế giới. Phần phim gần đây nhất thu về hơn 790 triệu Mỹ kim toàn cầu, ăn khách nhất trong cả loạt phim.
Đoạn quảng cáo “Mission: Impossible Dead Reckoning Part One” hé lộ tuyến nhân vật phụ, những gương mặt quen thuộc sẽ quay trở lại trong phần phim lần này với những màn rượt đuổi, những cuộc chạy đua mà Ethan Hunt của Tom Cruise phải đối mặt với những thách thức nguy hiểm trên xe lửa tốc hành hay phóng xe mô-tô phi thẳng từ vách đá.
“Mission: Impossible Dead Reckoning Part One” được viết và đạo diễn bởi Christopher McQuarrie, người cũng đã đạo diễn phần thứ 5 và 6 trong loạt phim.
Đồng sản xuất với Christopher McQuarrie vẫn tiếp tục là diễn viên chính Tom Cruise.
Bên cạnh Tom Cruise, “Mission: Impossible Dead Reckoning Part One” cũng sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby… cùng các diễn viên mới như Cary Elwes, Greg Tarzan Davis, Hayley Atwell, Rob Delaney, Charles Parnell, Indira Varma…
“Mission: Impossible Dead Reckoning Part One” dự trù công chiếu vào năm 2023.