Tom Hanks dẫn chương trình đặc biệt trong ngày tổng thống nhậm chức

Tom Hanks – tài tử được nhiều khán giả yêu quý – sẽ chủ trì chương trình truyền hình đặc biệt có tên Celebrating America phát sóng vào giờ vàng ngày 20/1.

Trong chương trình truyền hình đặc biệt có tên “Celebrating America”, phát sóng lúc 20:30 ngày 20/1 do Tom Hanks dẫn chương trình, sẽ có sự xuất hiện của ông Joe Biden (hôm đó chính thức là tổng thống thứ 46 của nước Mỹ) và bà Kamala Harris (hôm đó chính thức là phó tổng thống).

Bên cạnh đó còn là chương trình biểu diễn 90 phút của các ca sĩ Justin Timberlake, Demi Lovato, Ant Clemons và nam ca sĩ nổi tiếng là người ủng hộ trung thành Đảng Dân chủ: Jon Bon Jovi.

Dự trù trong những ngày tới, ban tổ chức sẽ còn công bố thêm những tên tuổi nghệ sĩ và những hoạt động khác diễn ra trong chương trình truyền hình đặc biệt này.

Chương trình “Celebrating America” sẽ phát sóng trên nhiều đài truyền hình trong tuần tới như 

ABC, NBC, CBS, MSNBC và CNN. Ngoài ra, khán giả cũng có thể xem trên Amazon Prime Video, Microsoft Bing, NewsNOW của Fox, AT&T DIRECTV và U-verse cũng như trên các tài khoản mạng xã hội của Ủy ban tổ chức lễ nhậm chức tổng thống.

Để phòng nguy cơ lây lan đại dịch Covid-19, nhiều hoạt động của buổi lễ nhậm chức đã chuyển sang hình thức trực tuyến, rất giống với cách tiến hành đại hội toàn quốc của Đảng Dân chủ trong mùa hè năm ngoái.

Chính quyền Mỹ cũng khuyến cáo người dân hạn chế đến thủ đô và có thể ở nhà theo dõi sự kiện qua truyền hình.

Ông Tony Allen, giám đốc điều hành Ủy ban nhậm chức của tổng thống, cho biết: “Ưu tiên của chúng tôi là an toàn, do đó mặc dù rất nhiều người trong chúng ta sẽ theo dõi buổi lễ an toàn từ nhà, chúng ta cũng sẽ tạo ra những khoảnh khắc kết nối thực sự làm nổi bật kỷ nguyên lãnh đạo mới của nước Mỹ bao trùm tất cả, sẽ phục vụ và đại diện cho mọi người dân Mỹ”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email