Tom Holland được trả bao nhiêu cho vai Người Nhện?

Spider-Man: Far From Home hiện là cuốn phim được mong chờ nhất từ người hâm mộ dòng phim siêu anh hùng. Đáng chú ý, mức thù lao của nam tài tử chính Tom Holland cũng trở thành chủ đề khiến nhiều người quan tâm.

Sau sự ra đi của Iron Man và Black Widow trong Avengers: Endgame, Marvel đã kịp thời xoa dịu khán giả khi trình làng tác phẩm Spider-Man: Far From Home. Cuốn phim thứ 23 trong vũ trụ điện ảnh gây ấn tượng với kịch bản mới mẻ cùng dàn diễn viên nổi tiếng. Trong đó, “siêu anh hùng Người nhện” Tom Holland hiện là gương mặt được yêu thích của khán giả trẻ bởi vẻ điển trai cùng phong cách diễn xuất đặc biệt.

Trong suốt thời gian tham gia diễn xuất trong các tác phẩm của vũ trụ điện ảnh Marvrel, Tom Holland đã mang về số thù lao khủng ở vị trí một diễn viên trẻ. Được biết, nam tài tử đã nhận được 250.000 Mỹ kim khi góp mặt trong Captain America: Civil War với vai Người Nhện vào năm 2016.

Theo công bố trên The Richest, chuyên trang thống kê tài sản của người nổi tiếng, nam tài tử người Anh đã kiếm được 1,5 triệu Mỹ kim nhờ thủ vai Người nhện trong tác phẩm Spider-Man: Homecoming. Được biết, cuốn phim có kinh phí 180 triệu Mỹ kim này đã đạt doanh thu hơn 880 triệu Mỹ kim trên toàn thế giới sau 10 ngày công chiếu.

Hiện tại, mức lương của Tom Holland trong Avengers: Infinitive War (2018) chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, theo ước tính, diễn viên sinh năm 1996 có thể kiếm được 3 triệu Mỹ kim, tăng lên đáng kể từ sau sự thành công của tác phẩm độc lập đầu tiên của anh. Trước đó, tài tử Robert Downey Jr. gây sốc khi kiếm được 75 triệu Mỹ kim trong vai Người sắt từ bộ phim trên.

Ngoài ra, thù lao của Tom Holland trong siêu phẩm thứ 22 cũng được Marvel giữ kín. Theo tin tức trên trang Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của Tom Holland hiện tại là 4 triệu Mỹ kim.

Từ sau thất bại của The Amazing Spider-Man 2, Sony Pictures đã quyết định thuê đội ngũ sản xuất của Marvel để lần nữa “hâm nóng” loạt phim Người nhện. Đồng thời, việc để Spider-Man gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel cũng khiến cho nhân vật này được chú ý hơn. Sau cuộc tuyển chọn gắt gao, Tom Holland chính thức ký hợp đồng hợp tác với hãng trong 6 phim, với 3 tác phẩm độc lập và 3 lần xuất hiện trong các cuốn phim lớn của Marvel Studios do Disney phân phối. Hiện tại, nam diễn viên người Anh đã chỉ còn lại một bộ phim độc lập trước khi hợp đồng kết thúc.

V.L (Theo The Richest)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email